{Giải đáp} Một SIM VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp bằng lương tiền mặt với mức lãi suất thấp nhất

Rất nhiều người quan tâm tới vấn đề vay tiền qua sim VinaPhone đó là Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Bởi vì khoản vay luôn là vấn đề quan trọng nhất. Để biết chi tiết hơn mời bạn đọc bài viết tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

{Giải đáp} Một SIM VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Giải đáp Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền

Vay tiền bằng Sim VinaPhone đã triển khai được gần nửa năm. Tính đến thời điểm này, số lượng khách hàng có nhu cầu vay đã lên đến hàng triệu. Trong bài viết trước chúng tôi đã trả lời câu hỏi Có thể vay qua SIM Vinaphone tại những ngân hàng nào tại Việt Nam? Bài viết này sẽ tập trung vào số tiền tối đa mà một sim VinaPhone có thể vay được.

Một SIM VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Số tiền được giải ngân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm tín dụng của SIM, nhu cầu vay của khách hàng. Hiện nay một số ngân hàng triển khai chương trình vay tiền bằng Sim VinaPhone đều đang áp dụng một mức vay tối đa. Trước câu hỏi Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Câu hỏi: Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền?
Trả lời: Sim VinaPhone vay tối đa được 50 triệu đồng

Tuy nhiên số tiền mỗi hồ sơ được duyệt vay là khác nhau. Chúng giao động từ 10 – 50 triệu đồng. Chủ yếu khoản vay phụ thuộc vào điểm tín dụng của SIM.

Bí quyết để vay được khoản vốn tối đa qua sim VinaPhone

{Giải đáp} Một SIM VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Cách để vay được khoản tiền tối đa tại các ngân hàng

Nhu cầu vay tối đa thường rất lớn. Vậy làm sao để dễ nhận được khoản vay tối đa nhất? Chúng tôi xin tư vấn đến bạn những bí quyết sau:

  • Nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm)
  • SIM số đẹp, SIM có lịch sử nghe, gọi, nạp thẻ với mệnh giá lớn, nhiều sẽ luôn được đánh giá cao điểm tín dụng.
  • SIM sử dụng trong kinh doanh, buôn bán, phục vụ công việc

Như vậy Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Mặc dù được đánh giá trên hệ thống riêng tại từng ngân hàng. Nhưng chúng ta vẫn có thể chủ động chuẩn bị để nhận được khoản vay lớn.

Những thông tin trên đây là trả lời câu hỏi Sim VinaPhone vay được tối đa bao nhiêu tiền. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *