Vay tín chấp theo lương BIDV thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc cấp vốn vay tín chấp theo lương BIDV lãi suất thấp nhất cùng hạn mức vay cao nhất. Tín dụng Hà Nội đưa ra những thủ tục vay và điều kiện để vay theo lương cực kỳ đơn giản.

Vay tín chấp theo lương BIDV thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Vay tín chấp theo lương BIDV lãi suất thấp

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Không chỉ có các sản phẩm gửi tiết kiệm mà còn có các dịch vụ cho vay vốn không cần thế chấp tài sản. Vay tín chấp theo lương BIDV được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

1, Lợi ích vay tín chấp theo lương BIDV

Vay tín chấp theo lương là sản phẩm vay vốn dành cho các cán bộ công nhân viên là những người có thu nhập ổn định hàng tháng, được trả dưới hình thức là thông qua lương. Vậy khi khách hàng vay tín chấp theo lương BIDV sẽ được nhận các tiện ích nổi bật là gì?

  • Về hạn mức vay: Khách hàng khi vay vốn theo hình thức cho vay tín chấp này có thể đạt hạn mức tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế với sô tiền tối đa là 500 triệu đồng.
  • Về thời hạn vay: Khách hàng có thể vay tín chấp theo lương trong thời hạn tối đa là 60 tháng. Tuy nhiên, tùy theo tình hình tài chính và khả năng trả nợ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn vay 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng…
  • Về thời gian giải ngân: Khách hàng sau khi được xét duyệt hồ sơ có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc.
  • Về lãi suất vay: Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV hiện nay đang ở mức từ 0.8%/tháng đến 1.3%/tháng. Đây là mức lãi suất vay tín chấp cực ưu đãi mà BIDV mang đến cho khách hàng vì có những ngân hàng hiện đang đưa ra mức lãi suất vay tín chấp từ 20%/năm đến 25%/năm.

2, Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV

Để vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định do ngân hàng này đưa ra. Cụ thể:

– Độ tuổi: Khách hàng cần có độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam.

– Nơi sinh sống: Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh chi nhánh cho vay.

Vay tín chấp theo lương BIDV thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV đơn giản

– Thu nhập: Khách hàng có thu nhập được trả là lương được trả trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Khách hàng khi đã đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên đây có thể nhanh chóng làm các thủ tục để được BIDV cấp vốn, giúp khách hàng nhanh chóng đáo ứng vốn cho các giao dịch của mình.

3,Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết mà ngân hàng này quy định khách hàng phải chứng minh được.

  • Chứng minh nhân dân bản phô tô có bản gốc đối chứng, Hộ chiếu hoặc chứng minh sỹ quan quân đội; Sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế; Bảng lương, phiếu lương đối với các khách hàng nhận lương trực tiếp hoặc Sao kê lương hàng tháng đối với các khách hàng nhận lương chuyển khoản.
  • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)

Khi khách hàng đã chuẩn bị được các giấy tờ trên có thể nhanh chóng đến ngân hàng để nhận được các khoản vay từ ngân hàng này một cách nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn về vay tín chấp theo lương BIDV, vui lòng liên hệ cho Tín Dụng Hà Nội theo số 0936.168.890 để được giải đáp nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *