Vay tín chấp BIDV với đa dạng hình thức vay

TOP 3 ngân hàng cho vay du học lãi suất thấp tốt nhất năm 2022

Ngân hàng BIDV đang triển khai 2 sản phẩm là vay tín chấp BIDV và vay thế chấp BIDV nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng là các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Ưu điểm nổi bật là giải ngân nhanh chóng mà khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khi đảm bảo đúng thủ tục.

Vay tín chấp BIDV với nhiều sản phẩm khác nhau1

Vay tín chấp BIDV với nhiều sản phẩm khác nhau

1. Thông tin về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – là một ngân hàng lớn với nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tiền tệ, tiện ích dành cho mọi người từ cá nhân, hộ gia đình, tới các tổ chức công ty lớn nhỏ.

BIDV có cung cấp các sản phẩm tiền tệ chính như: Bảo hiểm phi nhân thọ, chứng khoán môi giới đầu tư, đầu tư tài chính với các dự án đa dạng, cho vay tín chấp BIDV. vay thế chấp

Luôn hoạt động với phương trâm phát triển dài hạn lấy chữ tín làm đầu. Đến với BIDV bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Khách hàng luôn được cung cấp sản phẩm dịch vụ cho vay, đầu tư chất lượng cao. BIDV chịu trách nhiệm tới cùng với dịch vụ của mình đã cung cấp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn cho khách hàng theo đúng nhu cầu một cách tối ưu nhất.

Vay tín chấp BIDV mang tới nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng1

Vay tín chấp BIDV mang tới nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng

2. Vay tín chấp BIDV với nhiều ưu đãi lớn

Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể đăng ký vay tín chấp BIDV với các hình thức như: vay tín chấp với hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp với giấy phép đăng ký kinh doanh, vay tín chấp với bảng lương…

Thời hạn giải ngân vốn nhanh chóng chỉ sau 24h. Mức vốn vay lên tới 500 triệu, gấp 15 lần mức thu nhập hàng tháng. Thời hạn tối đa lên tới 60 tháng.

Cách tính lãi suất vay tín chấp cho vay thấp, tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng. Mức lãi suất sẽ được quy định theo từng thời điểm.

Điều kiện vay vốn dễ dàng: Bạn cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 và là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại khu vực có ngan hàng BIDV hoạt động. Mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng.

Thủ tục vay vốn nhanh gọn gồm những giấy tờ như: giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng, bản photo CMT, hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3, Bảng lương, hợp đồng lao động.

Vay tín chấp BIDV nhanh chóng và tiện lợi1

Vay tín chấp BIDV nhanh chóng và tiện lợi

Vay tín chấp BIDV bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất. Mọi vấn đề về vốn vay tiêu dùng, vốn vay kinh doanh… sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ sau 24h. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vể thủ tục vay tín chấp bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0929196686 của Tín dụng Hà Nội để có được câu trả lời chi tiết từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *