Thủ tục vay tín chấp Vietinbank bao gồm những gì?

Hiện nay xu thế vay vốn an toàn tại các ngân hàng lớn được nhiều người lựa chọn. Vay tín chấp Vietinbank là một trong những hình thức như vậy. Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn với lượng vốn trong top đầu ngân hàng trong nước là một thương hiệu lớn có chữ tín trong nhiều năm liền.

Nhiều người lựa chọn vay tín chấp Vietinbank sự lựa chọn an toàn

Vay tín chấp Vietinbank sự lựa chọn an toàn, tin cậy

1. Các ưu đãi mở ra cho các cá nhân tổ chức khi vay tín chấp vietinbank

Vay tín chấp có thể còn là khái niệm mới với nhiều người. Đây là hình thức đưa đến cho người dùng cơ hội được vay một khoản tiền mà không cần thế chấp bất cứ tài sản giá trị nào, bạn chỉ cần chứng minh được nghề nghiệp và có thu nhập nghề nghiệp ổn định của mình.

Là một trong những ngân hàng thực hiện dịch vụ cho vay tín chấp đầu tiên ở Việt Nam, vay vốn tín chấp ngân hàng Vietinbank có rất nhiều hình thức đa dạng. Bạn có thể được tham gia vay tín chấp lương, vay ngân hàng tín chấp theo thẻ tín dụng, theo hóa đơn tiền điện hay theo hợp đồng tín chấp cũ. Vay tiền tín chấp qua lương đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó rất đơn giản, lãi suất chỉ từ 6,99%/năm.

Hiện nay vay tín chấp Vietinbank là chương trình cho vay khá đơn giản, thủ tục gọn nhẹ mà lợi ích mang lại cho khách hàng là rất lớn, không yêu cầu bất cứ tài sản nào để thế chấp cho khoản vay hay phải trả bất kì chi phí dịch vụ trong quá trình làm hồ sơ vay, và đặc biệt bạn không phải khai báo bất cứ gì về mục đích vay vốn của mình.

Tìm hiểu thêm về các hình thức Vay tín chấp

Mọi đối tượng đều có thể thực hiện vay tín chấp Vietinbank1

Mọi đối tượng đều có thể thực hiện vay tín chấp Vietinbank

2. Thủ tục vay tín chấp Vietinbank đơn giản, nhanh chóng

Vietinbank cho vay tín chấp với nhiều mục đích khác nhau từ cho vay tiêu dùng cho tới vay vốn kinh doanh. Tuy nhiên để đủ điều kiện vay vốn bạn cần đạt được tối thiểu những điều kiện như:

– Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60

– Đã đi làm và ký hợp đồng lao động 12 tháng với mức lương tối thiểu từ 3triệu trở lên.

– Có sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký thường trú tại địa phương trong khu vực hỗ trợ vay vốn của ngân hàng.

– Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào cả

– Bản photo chứng minh thư nhân dân, giấy đăng ký kết hôn – nếu có.

Thủ tục vay tín chấp Vietinbank nhanh chóng dễ dàng1

Thủ tục vay tín chấp Vietinbank nhanh chóng dễ dàng

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc bất cứ điều gì về thủ tục vay tín chấp vietinbank, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0929196686 Tín dụng Hà Nội để có được câu trả lời chi tiết nhất – mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *