Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?

Techcombank - Làm thẻ ngân hàng nhanh lấy ngay trong vòng 15 phút

Techcombank là một trong số ngân hàng tư nhân có quy mô khá lớn ở  Việt Nam hiện  nay. Và dịch vụ của Techcombank cũng khá đa dạng. Vậy có nên làm thẻ  ngân hàng Techcombank hay không ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?

Việc quyết đinh  xem có nên làm thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng của một ngân hàng bất kỳ hay không là cần dựa vào các lợi ích khi sử dụng thẻ và các loại chi phí phát sinh. Lợi ích đầu tiên mà bất kì ai mở thẻ cũng nên quan tâm đó chính là thờ gian hoàn tiền và miễn phí chi tiêu ra sao. Còn các khoản chi phí chủ yếu có phí thường niên và các dịch vụ liên quan tới tài khoản như phí internet banking, sms banking…Vậy có nên làm thẻ ngân hàng Techcombank hay không?

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Về phí thì thẻ tín dụng Techcombank không phải là dòng thẻ tín dụng có phí rẻ như thẻ tín dụng Vietcombank. Mức phí thường niên rẻ nhất là 150.000đ với thẻ tín dụng Techcombank JCB và 300.000đ đối với thẻ tín dụng hạng chuẩn Techcombank Visa. Tương tự như nhiều ngân hàng khác, Techcombank có chính sách miễn phí thường niên năm đầu khi bạn đạt các điều kiện về chi tiêu sau khi mở thẻ.

Đánh giá chung về phí thì làm thẻ ngân hàng Techcombank không phải là một lựa chọn tiết kiệm vì có nhiều dòng thẻ khác trên thị trường có mức phí tốt hơn. Ví dụ như thẻ tín dụng Vietcombank, thẻ tín dụng Vietinbank với các dòng thẻ hạng chuẩn phí chỉ 150.000đ/năm.

Quyền lợi cho chủ thẻ ngân hàng Techcombank

Ưu đãi lớn nhất dành cho chủ thẻ là hoàn phí thường niên năm đầu. Ngoài ra các ưu đãi về mua sắm, ẩm thực thì tùy theo từng chương trình. Và khi có các chương trình ưu đãi được tung ra thì cũng chưa chắc bạn có thể tận dụng được. Chính vì thế mà có thể nói thẻ ngân hàng Techcombank gần như chẳng có ưu đãi gì. Làm thẻ tín dụng Techcombank chỉ gọi là để có thẻ tín dụng để dùng thôi.

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng techcombank hay không ?

Vậy có nên làm thẻ ngân hàng Techcombank?

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ khác như tài khoản Techcombank hay vay mua nhà Techcombank…thì cũng nên làm thẻ ngân hàng Techcombank vì nó thuận tiện khi bạn chi tiêu mua sắm, thanh toán thẻ tín dụng hàng tháng. Việc này cũng giúp bạn tránh các khoản phí khác phát sinh thêm khi mở thẻ tín dụng ở ngân hàng khác.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu có nên làm thẻ ngân hàng Techcombank hay không ? Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *