Vay tín chấp Đông Á – Giải ngân vốn nhanh chỉ sau 48h

Ngân hàng Đông Á đang dần trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước hiện nay, đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ tài chính Việt Nam. Một trong những thế mạnh phải kể đế hình thức vay tín chấp Đông Á, đây là dịch vụ mang tới sự hài lòng tin cậy 100% với mọi khách hàng

Vay tín chấp Đông Á - nơi trao gửi niềm tin của mọi khách hàng1

Vay tín chấp Đông Á – nơi trao gửi niềm tin của mọi khách hàng

1. Tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tín chấp Đông Á

Vay tín chấp Đông Á là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp là sự lựa chọn đầy tiện lợi chi cho các nhu cầu cấp thiết trong đời sống hay trong công việc kinh doanh mà không có dự tính trước.

Hỗ trợ vay vốn bằng VNĐ với mức tối đa là 10 tháng lương. Thời hạn vay vốn tối đa 60 tháng (Thời gian vay của khách hàng không vượt quá thời hạn còn lại của Hợp đồng lao động). Hình thức trả nợ linh hoạt theo cách thức trả góp hàng tháng.

Mức lãi suất vay vốn được tính dựa trên đối tượng ưu tiên ( nhân viên tại hệ thống Đông Á Bank hoặc công nhân viên chức cảu các đơn vị có liên kết…) hoặc dạ vào từng thời kỳ. Mức lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ 1%.

Bạn cần phải chứng minh được mục đích sử dụng vốn của mình vay tiêu dùng hay phục vụ cho mục đích duy trì việc kinh doanh…

Lựa chọn hình thức vay tín chấp Đông Á bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành tài chính Đông Á luôn làm hài lòng khách hàng với mọi dịch vụ.

Vay tín chấp Đông Á thủ tục nhanh chóng thuận tiện 1

Vay tín chấp Đông Á thủ tục nhanh chóng thuận tiện 

2. Thủ tục vay tín chấp Đông Á

Điều kiện để vay tín chấp Đông Á

– Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi cớ cơ sở của Đông Á hoạt động. Đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.

– Khách hàng là Cán bộ – CNV của các đơn vị có Hợp đồng liên kết với DongA Bank

– Có mức thu nhập ổn định từ 5 triệu/tháng

Thủ tục vay tín chấp Đông Á

– Bản photo hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3

– Bản photo CMT hoặc thẻ căn cước công dân

– Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao đồng hay bảng lương

– Chứng minh mục đích sử dụng vốn kèm theo phương án sử dụng.

Vay tín chấp Đông Á giải ngân ngay sau 48h1

Vay tín chấp Đông Á giải ngân ngay sau 48h

Hiện nay tại Tín dụng Hà Nội có khá nhiều khách hàng đã vay tín chấp Đông Á thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi ngay nhé 0929196686 – mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *