Vay tín chấp cho giáo viên được hưởng nhiều ưu đãi lớn

Lãi suất cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng năm 2018 {Mới cập nhật}

Hình thức vay tín chấp của ngân hàng đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức cho vay vốn mà không cần tới tài sản thế chấp cố định. Đặc biệt vay tín chấp cho giáo viên hoặc nhân viên nhà nước đang được đẩy mạnh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay tín chấp cho giáo viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn1

Vay tín chấp cho giáo viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trước tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi ngày một gia tăng nhiều hơn – chính vì thế đối tượng là công chức nhà nước như giáo viên luôn được các ngân hàng tin tưởng hơn cả. Quá trình thẩm định nhanh chóng cùng với mức thu nhập ổn định là những ký do khiến các ngân hàng áp dụng nhiều ưu đãi lớn dành cho giáo viên:

Vay tín chấp cho giáo viên với mức vay gấp 15 lần lương

Tuy nhóm đối tượng vay tín chấp giáo viên có mức thu nhập không cao nhưng lại rất đảm bảo và giữ chữ tín chính vì vậy mức hỗ trợ vay vốn của các ngân hàng hiện nay lên tới gấp 15 lần mức lương hiện có. Nếu hồ sơ hoàn thành nhanh chóng đầy đủ khách hàng sẽ được giải ngân vốn chỉ sau từ 2 – 5 ngày.

Mức lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 1,09% tùy thuộc vào từng thời điểm quy định của ngân hàng. Hình thức trả lãi vay tín chấp rất đa dạng bạn có thể trả theo hàng tháng hoặc theo quý.

Hỗ trợ mức vay cho giáo viên gấp 15 lần mức lương1

Hỗ trợ mức vay tín chấp cho giáo viên gấp 15 lần mức lương

Thủ tục vay vốn nhanh chóng và đơn giản

Vay tín chấp cho giáo viên thường nhanh gọn hơn các hình thức khác. Không cần phải có sự chứng thực của đơn vị công tác, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

– Photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (có bản chính để đối chiếu)

– Hộ khẩu thường trú tạm trú – photo cả quyển. 

– Hợp đồng, quyết định tăng lương, phiếu lương trong 3 tháng gần nhất

Một số lưu ý khi vay tín chấp cho giáo viên

Hình thức vay tín chấp giáo viên chỉ áp dụng cho những ai đã và đang đứng lớp được từ 1 năm trở lên. Đã ký hợp đồng chính thức (không áp dụng đối với trường hợp thử việc hoặc thực tập).

Là giáo viên đạt chuẩn công tác tại các trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông, giảng viên đại học cao đẳng… tại các trường công lập, tư thục.

Có mức thu nhập tối thiểu trên 3 triệu/tháng

Vay tín chấp cho giáo viên thủ tục nhanh chóng1

Vay tín chấp cho giáo viên thủ tục nhanh chóng

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về hình thức vay tín chấp cho giáo viên – vui lòng liên hệ ngay tới đường dây nóng 092.919.6686  của Tín dụng Hà Nội. Các huyên gia tài chính tại đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất!

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *