Bạn có thể vay lên tới 70 triệu đồng khi vay tiêu dùng theo hóa đơn điện

Có rất nhiều người nghĩ rằng đi vay thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp. Nhưng thực sự thì không hẳn là như vậy khi chỉ với một tờ hóa đơn tiền điện bạn đã có thể tiến hành vay vốn ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay thủ tục vay tiêu dùng theo hóa đơn điện qua bài viết dưới đây nhé!

vay-tieu-dung-theo-hoa-don-tien-dien-1

Vay tiêu dùng theo hóa đơn điện – Ai cũng có thể vay được

1. Vay tiêu dùng theo hóa đơn điện cực kì đơn giản

Đúng như tên gọi của hình thức vay tiêu dùng này, bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện là có thể vay vốn một cách nhanh chóng. Vay. tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện có thể lên tới 70 triệu đồng. Áp dụng với những hóa đơn tiền điện từ 300.000 đồng/tháng.

Điều kiện để xét duyệt vay vốn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất. Mỗi hóa đơn có trị giá lớn hơn 300.000đ. Ngoài ra độ tuổi người vay phải từ 20 – 60 có nơi ở ổn định cố định. Người vay là người đứng tên trên hóa đơn. Hàng tháng phải có thu nhập cố định.

Hồ sơ xét duyệt vay vốn cùng khá đơn giản bao gồm các giấy tờ bản photo: giấy chứng minh thư nhân dân, ảnh 3×4, 3 hóa đơn tiền điện từ 300.000 đồng trở lên.

vay-tieu-dung-theo-hoa-don-tien-dien-2

Bạn có thể vay tiêu dùng theo hóa đơn điện 1 cách đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn đang sinh sống tại địa chỉ khác với hộ khẩu thì cần phải có giấy tờ tạm trú tạm vắng xác nhận của công an. Địa chỉ sinh sống bắt buộc phải trùng với địa chỉ ghi trên hóa đơn.

2. Những lợi ích khi vay tiêu dùng theo hóa đơn điện

Bạn có thể vay mức vốn tiêu dùng lên tới 70 triệu. Mức chi trả cho hóa đơn tiền điện càng cao thì càng phải trả lãi thấp hơn. Hỗ trợ vay tối đa gấp 40 lần số điện sử dụng hàng tháng. Không là chủ hộ nhưng bạn vẫn có cơ hội xét duyệt và vay vốn bình thường.

Một lợi ích nhất của hình thức vay tiêu dùng theo hóa đơn điện chính là việc bạn có thể trả hết bất cứ lúc nào. Thời hạn vay linh động từ 3 – 36 tháng. Điều này thích hợp nhất cho các gia đình đang có nhu cầu vay vốn gấp. Vay tiêu dùng sẽ đem tới cho bạn một khoản để chi tiêu và trang trải cho cuộc sống.

vay-tieu-dung-theo-hoa-don-tien-dien-3

Vay tiêu dùng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu 

Vay tiêu dùng (vay tín chấp) là hình thức vay đơn giản nhanh chóng tiện lợi và không thế chấp. Áp dụng cho bất cứ đối tượng nào thích hợp đủ điều kiện từ sinh viên cho tới các hộ gia đình. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc hỗ trợ thủ tục vay vốn bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng092.919.6686 – Mr. Thuận.

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *