Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất cực thấp

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế con người luôn muốn đảm bảo được sự an toàn của bản thân. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ? – hình thức vay vốn dựa trên bản hợp đồng bảo hiểm.

vay-tieu-dung-theo-bao-hiem-nhan-tho-1

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ được nhiều người lựa chọn

1. Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ là gì?

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp dựa vào sổ bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể vay trực tiếp tại các công ty bảo hiểm hoặc các ngân hàng.bạn có thể lựa chọn cách vay mà mình mong muốn

Nếu như vay tại các công ty bảo hiểm thì khoản vay sẽ thấp hơn mệnh giá thật và mang tới nhiều rủi ro hơn. Tình trạng một số cá nhân tổ chức đã lợi dụng sổ bảo hiểm nhân thọ của khách hàng để chuộc lợi. Bạn nên cẩn trọng hơn với hình thức vay này hơn nhé!

Tại ngân hàng hình thức vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ chủ yếu căn cứ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Mức lãi suất thấp và khá an toàn. Bạn nên lựa chọn những ngân hàng lớn có uy tín – thủ tục khá đơn giản gần như chỉ cần đối chiếu đủ điều kiện trong hồ sơ để duyệt vay.

vay-tieu-dung-theo-bao-hiem-nhan-tho-2

Hình thức vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ đơn giản dễ dàng

2. Làm sao để vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ?

Hình thức vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ áp dụng cho cá nhân đứng tên trong hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ. Cơ sở để duyệt vay phụ thuộc vào phí đóng Bảo Hiểm định kỳ, phí càng cao lãi suất càng thấp.

cơ sở để bạn có thể vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ:

– Hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực từ 1 năm trở lên

– Phí bảo hiểm định kỳ phải từ 167.000 đồng /tháng

– Người trực tiếp vay vốn là người đứng tên trên bản hợp đồng bảo hiểm

Thủ tục hồ sơ vay vốn bao gồm:

– Chứng minh thư photo

– Số hộ khẩu bản photo và 2 ảnh kích thước 3×4

– 1 bản photo sổ bảo hiềm nhân thọ

vay-tieu-dung-theo-bao-hiem-nhan-tho-3

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết nhất

– Biên lai đóng phí photo ít nhất 3 tháng đối với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 167.000 đồng/tháng trở lên. (Hoặc biên lai 6 tháng đối với những hợp đồng có phí bảo hiểm từ 250.000 đồng/tháng)

Lưu ý: đối với những trường hợp nơi cư trú hiện tại của bạn hiện tại không đúng như trên hộ khẩu bạn cần phải nộp thêm một trong những giấy tờ sau: Xác nhận tạm trú của công an phường, hóa đơn tiền điện hoặc tiền nước 2 tháng gần nhất.

Hình thức vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ dần trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn với mọi người. Bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được với hình thức này. Nếu bạn muốn tư vấn hoặc hỗ trợ thủ tục vay vốn bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng0963 146 473 – Mr. Thuận

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *