Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay trong ngày

Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay

Vay ngân hàng bằng CMND là giải pháp tài chính có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện nhất, hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Người tiêu dùng có thể đăng ký vay nhanh chỉ với những bước khá đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay cách vay ngân hàng bằng CMTND ngay dưới đây nhé.

Vay tiền ngân hàng bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng thẻ căn cước (CMND) là hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ một tài sản liên quan nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần có CMND.

Theo thống kê hiện nay, hình thức vay ngân hàng bằng CMND này đang có tỷ lệ người dùng cao hơn vay thế chấp. Dự kiến trong thời gian sắp tới hình thức vay vốn này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.

Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay
Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, bạn có thể ngồi tại nhà đăng ký hồ sơ và đợi xét duyệt hoàn toàn tự động mà không cần gặp mặt bên cho vay cũng như không tốn bất kỳ chi phí nào.

Ưu điểm khi vay ngân hàng bằng CMND

Ưu điểm dễ thấy nhất của hình thức vay tiền này chính là sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là những lý do vì sao bên nên chọn vay vốn bằng CMT:

 • Vay nhanh 1 – 10 triệu trong 24H.
 • Thời hạn 7 – 30 ngày linh hoạt (theo nhu cầu khách hàng).
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Không thế chấp, không chứng minh thu nhập.
 • Vay online 100% không cần gặp mặt.
 • Hợp đồng vay minh bạch và cụ thể, khách hàng được thông báo thông tin khoản vay trước khi vay.
 • Hỗ trợ trường hợp nợ xấu ngân hàng.
 • Được gia hạn khoản vay khi khó khăn không trả được nợ.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ như tất toán trước hạn sẽ được giảm lãi, khách hàng thân thiết sẽ được nâng hạn mức vay,…

Hạn chế khi vay bằng CMND

Bất kỳ hình thức vay nào cũng tồn tại mặt hạn chế, và vay tiền online bằng CMND cũng không ngoại lệ.

 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.
 • Lãi suất sẽ cao hơn so với mức lãi suất trung bình của các ngân hàng.
 • Kỳ hạn thanh toán ngắn ngày, trung bình chỉ từ 7 đến 30 ngày.
 • Có nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay online với lãi suất 0%, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ những chi phí đi kèm khác

Lưu ý khi vay tiền bằng CMND/ CCCD

Với lý do thu nhập dưới chuẩn vay ngân hàng, không có tài sản hay giấy tờ chứng minh thu nhập để đi vay ngân hàng, nhiều người đã phải tìm đến tín dụng đen (vay qua những cá nhân hay tổ chức không được cấp phép) và phải đối mặt với nhiều hệ lụy.

Một giải pháp giúp người dân tiếp cận vốn hợp pháp, an toàn và dễ dàng hơn chính là các khoản vay tiêu dùng tín chấp online tại các công ty tài chính

Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay
Vay ngân hàng bằng CMND lãi suất thấp, có tiền ngay

Tuy thủ tục được rút ngắn so với yêu cầu của ngân hàng, người tiêu dùng vẫn cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định của các công ty tài chính. Hồ sơ càng đầy đủ, lịch sử tín dụng cá nhân của người đi vay càng tích cực thì khả năng được vay với lãi suất tốt hơn càng cao.

Khi quyết định vay, người tiêu dùng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý đến các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay, phí phạt, ngày thanh toán hàng tháng, cách thức thanh toán,…

Trên đây là thông tin cơ bản về hình thức vay ngân hàng bằng CMND. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn vay dễ dàng để giải quyết tình hình tài chính nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *