Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất? năm 2018

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức vay trở nên quen thuộc với hộ cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vấn đề chúng ta quan tâm nhiều nhất chính là vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây nhé!

Mỗi ngân hàng đều có những chính sách ưu đãi riêng theo từng thời điểm vừa với mục đích chính để cạnh tranh với các đối thủ cũng như thúc đẩy người dân đăng ký vay vốn thế chấp. Chính vì thế nếu bạn muốn vay vốn với mức ưu đãi rẻ nhất thì hãy để ý thêm thời điểm mà các ngân hàng đang thúc đẩy khuyến mại.

vay-the-chap-ngan-hang-nao-re-nhat-1

Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất?

Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất năm 2018?

Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhưng vấn đề lãi suất cần phải đi đôi với uy tín. Lựa chọn ngân hàng trong nhóm  BIG 4: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Agribank. Đây là TOP 4 ngân hàng uy tín luôn dồi dào lượng vốn và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Tại ngân hàng BIDV – ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam. Hình thức vay thế chấp đối với cá nhân, khách hàng có thể thế chấp nhà đất hoặc ô tô cộng thêm mức thu nhập ổn định. Lãi suất đang áp dụng đó là 7,5%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu. Biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm.

Tại ngân hàng Vietinbank bạn sẽ có cơ hội vay lên tới 86% tổng giá trị tài sản. Thời hạn cũng kéo dài đến 25 năm, tại đây bạn sẽ được chế độ vay vốn đơn giản, không quá khắt khe về thủ tục vay vốn cũng như hình thức cho vay. Chỉ cần có tài sản đảm bảo ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để vay vốn thuận tiện và nhanh nhất.

vay-the-chap-ngan-hang-nao-re-nhat-2

Cần lựa chọn cân nhắc thật kỹ trước khi vay vốn tại ngân hàng nào đó

Tại ngân hàng Vietcombank  Tổng giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm. Thời gian trả nợ lên tới 15 năm.  Lãi suất cạnh tranh và giảm dần theo các khoản nợ.

Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất không quá khó để lựa chọn. Bạn hãy cân nhắc hình thức vốn mình muốn sử dụng và thời điểm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về các hình thức vay tín chấp. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ hay theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để sớm có được sự trợ giúp chi tiết cũng như hỗ trợ thủ tục vay vốn nhé!

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *