Tôi phải chuẩn bị gì khi muốn rút tiền thẻ tín dụng tại nhà?

Thẻ Visa quẹt không cần mật khẩu khi thanh toán qua POS

Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà là như thế nào, có an toàn không và tôi phải chuẩn bị những gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà là thế nào?

Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà
Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Rút tiền thẻ tín dụng đúng như tên gọi nghĩa là bạn sẽ rút tiền mặt từ trong thẻ tín dụng của mình. Ai cũng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng từ cây ATM của ngân hàng, tuy nhiên chi phí là không hề rẻ và có nhiều điểm hạn chế:

Rút không hết hạn mức: Thực tế hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng một tháng giới hạn là 50%, một ngày không được rút quá 10 triệu.

Rút tiền mặt phí cao: Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng đang áp dụng ở mức 4% trên số tiền rút.

Bị tính lãi ngay khi rút: Bạn sẽ bị tính lãi suất ngay khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, với lãi suất không hề dễ chịu lên đến 25-30%/năm

Vì vậy dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ra đời mang lại những lợi ích vượt trội hơn cho khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt như: Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng; phí rút tiền rẻ hơn nhiều chỉ từ 1,2%… Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Rút tiền thẻ tín dụng

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, nhân viên sẽ mang máy POS di động đến tận nơi để khách hàng quẹt thẻ và ứng cho chủ thẻ số tiền tương ứng số tiền khách đã quẹt. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí từ 1,2% tùy theo số tiền rút. Bên cạnh đó nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn cũng như cách thanh toán dư nợ tránh bị nợ xấu.

2. Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà có an toàn không

Rút tiền thẻ tín dụng cơ bản là dịch vụ tài chính tín dụng, an toàn hay không không nằm ở bản thân dịch vụ mà ở đơn vị cung cấp dịch vụ.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhiều năm, Tín dụng Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, cam kết an toàn trong từng giao dịch của khách hàng, tư vấn tận tình để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ.

3. Tôi phải chuẩn bị gì khi muốn rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Với rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, yêu cầu duy nhất đối với khách hàng là cung cấp chứng minh nhân dân đúng với thông tin chủ thẻ tín dụng.

4. Một số lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng

  • Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ
  • Đảm bảo được chuẩn bị các kiến thức an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng
  • Hiểu về thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, nợ xấu
  • Và hãy chắc chắn bạn biết về Đáo hạn thẻ tín dụng trước khi muốn rút tiền từ thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *