Thủ tục vay tín chấp Hà Nội bao gồm những gì?

Hiện nay nhiều ngân hàng trên địa bàn Hà Nội đang triển khải hình thức cho vay tín chấp Hà Nội.Tuy nhiên, còn rất nhiều người lại không biết rõ thủ tục vay tín chấp Hà Nội là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp thắc mắc cho mình.

Vay tín chấp Hà Nội là hình thức cho vay được nhiều ngân hàng áp dụng

Vay tín chấp Hà Nội là hình thức cho vay được nhiều ngân hàng áp dụng

1. Các ngân hàng triển khai hình thức cho vay tín chấp Hà Nội

Hiện nay hầu như các ngân hàng tại Hà Nội đều có hình thức cho vay tín chấp Hà Nội, Với nhiều gói ưu đãi khác nhau các ngân hàng thường xuyên tung ra để khuyến khích kích cầu. Vay tín chấp Hà Nội trở thành một trong những chiến lược phát triển của các ngân hàng.

Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội phải kể tới như: VP Bank, Vietcombank, Eximbank, Techcombank, HD Bank… Bạn có thể lựa chọn cho mình bất cứ ngân hàng nào phù hợp. Theo từng thời điểm trong năm mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi lãi suất riêng. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có được quyết định tốt nhất nhé!

VP Bank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh hình thức vay tín chấp Hà Nội

VP Bank là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội

2. Thủ tục vay tín chấp Hà Nội

Có khá nhiều hình thức vay tín chấp Hà Nội đang được áp dụng. MỖi hình thức lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau, từ hộ gia đình, cả nhân hay công ty xí nghiệp đều có thể vay tín chấp.

– Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

– Vay tín chấp giấy phép kinh doan

– Vay tín chấp với hóa đơn tiền điện

– Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

Danh sách các quận huyện được vay tín chấp Hà Nội: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Mê Linh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm.

Thủ tục vay tín chấp Hà Nội đa phần được duyệt rất nhanh chóng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như:

– Photo CMT hoặc thẻ căn cước

– Photo hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội

– Chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

– Có mức thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu/tháng

Thủ tục vay tín chấp Hà Nội đơn giản vốn vay giải ngân sau 24 giờ1

Thủ tục vay tín chấp Hà Nội đơn giản vốn vay giải ngân nhanh

Hiện nay Tín dụng Hà Nội đã và đang hỗ trợ thủ tục vay tín chấp Hà Nội cho mọi khác hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tín chấp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0929196686 của Tín dụng Hà Nội để được các chuyên gia tài chính tại đây hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *