Thủ tục vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng

Bạn đang có một khoản trả góp cần phải thanh toán? Bạn sắp tới kỳ hạn thanh toán trả góp một hợp đồng từ trước? Bạn cần một khoản tiền để bù đắp vào phần trả góp đó? Hình thức vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng chính là phương án thích hợp nhất cho trường hợp này của bạn.

1. Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng và những lợi ích đem lại cho người dùng

Vay tiêu dùng là hình thích vay vốn giải quyết được nhu cầu tiêu dùng cấp bách của bạn. Bạn có thể có thêm một khoản để chi tiêu cho những nhu cầu trước mắt của gia đình mình.

vay-tin-dung-theo-hop-dong-tin-dung-1

Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng giúp bạn giải quyết các món nợ tại nơi khác

Vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng – là một trong những hình thức vay không cần thế chấp được nhiều người lựa chọn. Thủ tục để xét duyệt vay vốn rất đơn giản chỉ cần có giấy tờ chứng minh bạn đang vay vốn hoặc trả góp sản phẩm như điện thoại, máy tính, xe máy….

Thủ tục nhanh gọn đơn giản chỉ với một bộ hồ sơ bạn sẽ được giải ngân tiền sau 3 – 4 ngày. Khoản chi phí trước đó sẽ được giải quyết, mỗi người đều có thể vay vốn để chi tiêu cho gia đình mình. Số tiền được vay có thể lên tới 23,4 lần mức trả góp 1 tháng hoặc 1,25 tổng mức vay trả góp của bạn. Số tiền vay dao động trong khoảng từ 10 – 70 triệu. Thời gian vay trong khoảng 6 – 36 tháng.

2. Thủ tục vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng như thế nào?

Hồ sơ để vay vốn bao gồm:

– 1 ảnh 3×4
– Photo 1 bản hộ khẩu + Chứng minh nhân dân
– Photo 1 bản hợp đồng tín dụng ngân hàng khác hoặc giấy tờ trả góp khi mua 1 sản phẩm nào đó

vay-tin-dung-theo-hop-dong-tin-dung-2

Thủ tục vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng khá nhanh gọn dễ dàng

Điều kiện để vay vốn:

Tuổi tác: 20 tuổi – 60 tuổi
– Hợp đồng vay đã trải qua 5 tháng
– Chưa bao giờ trả quá hạn 30 ngày và hiện không có nợ quá hạn
– Nơi ở hiện tại & nơi làm việc
– Điện thoại di động: Bắt buộc

Nếu như địa chỉ sinh sống không đúng như trong hộ khẩu bạn cần thêm giấy tờ tạm trú tạm vắng photo hoặc giấy tờ chứng minh nơi cư trú khác.

Số tiền được vay phụ thuộc vào số tiền đóng hàng tháng, tiền đóng hàng tháng tại nơi đang vay càng cao số tiền duyệt vay tại Tín dụng Hà Nội càng lớn. Sản phẩm vay trả góp bằng hợp đồng vay nơi khác là sản phẩm vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhằm giải quyết nhu cầu vốn cho khách hàng mà không cần thế chấp (vay tín chấp), dù khách hàng vẫn đang còn nợ nơi khác.

vay-tin-dung-theo-hop-dong-tin-dung-3

Giải ngân tiền nhanh chóng với ưu đãi lãi suất hấp dẫn

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin liên quan tới thủ tục vay tiêu dùng theo hợp đồng tín dụng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để được tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *