Thủ tục điều kiện vay ngân hàng HSBC mới cập nhật năm 2022

Thủ tục điều kiện vay ngân hàng HSBC mới cập nhật năm 2022

Ngân hàng HSBC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay vốn với nhiều ưu đãi, nhất là các gói vay tín chấp HSBC. Vậy vay ngân hàng HSBC có gì hấp dẫn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Thủ tục điều kiện vay ngân hàng HSBC mới cập nhật năm 2022
Vay ngân hàng HSBC

Các gói vay ngân hàng HSBC hiện nay

Hiện tại HSBC đang cung cấp những gói vay tín chấp phục vụ cho mục đích vay tiêu dùng, dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu cấp thiết với việc tiêu dùng mua sắm, đặc biệt là nhóm khách hàng đã lập gia đình, bao gồm:

Vay tiêu dùng khởi nghiệp HSBC

Gói vay giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình, mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

Vay tiêu dùng vợ chồng son HSBC

Gói vay dành cho những cặp vợ chồng sắp cưới hoặc mới cưới, có nhu cầu vay vốn để tạo nên một đám cưới trong mơ, một chuyến du lịch tuần trăng mật ngọt ngào hay có nhu cầu mua sắm tiêu dùng xây dựng tổ ấm. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

Vay tiêu dùng thành viên mới HSBC

Dành cho những gia đình nhỏ sắp đón thành viên mới, với rất nhiều mối lo lắng và trăn trở trong việc chăm sóc con nhỏ và cuộc sống của gia đình, mang đến một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy hơn. Khách hàng vay tiêu dùng thành viên mới được vay từ 10 – 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

Điều kiện vay ngân hàng HSBC

Vay ngân hàng HSBC được vay dưới hình thức vay theo lương, dành cho những khách hàng là người lao động có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Để được hỗ trợ vay tín chấp tại Ngân hàng HSBC, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cụ thể sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 18 – 60 tuổi.

– Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.

– Thu nhập ròng hàng tháng từ 8 triệu trở lên và có thời gian làm việc trên 1 năm

– Khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng (không hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt)

– Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu và nợ chú ý tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

– Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật.

4. Thủ tục vay tín chấp HSBC

Thủ tục điều kiện vay ngân hàng HSBC mới cập nhật năm 2022
Thủ tục vay ngân hàng HSBC

Khi vay ngân hàng HSBC, nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất hồ sơ vay, tuy nhiên để quá trình vay diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn, quý khách có thể tham khảo những giấy tờ thủ tục dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất:

  • Đơn vay (bản chính) theo mẫu của Ngân hàng HSBC
  • CMND không quá hạn 15 năm, các thông tin và hình ảnh rõ ràng (bản sao công chứng hoặc bản photo kèm bản gốc để nhân viên Ngân hàng đối chiếu)
  • Khách hàng sinh sống tại địa chỉ trên hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú (photo công chứng hoặc photo kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú và tạm trú KT3/Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương)
  • Hợp đồng lao động còn hiệu lực, xác định thời gian làm việc trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc kèm bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (yêu cầu tối thiểu 8 triệu/tháng)
  • Hóa đơn điện, nước (hoặc điện thoại) tháng gần nhất tại địa chỉ đang ở
  • Giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu của HSBC.

Sau khi nộp hồ sơ vay tín chấp HSBC, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ trong vòng 2 – 3 giờ và giải ngân khoản vay ngay sau 30 phút khi hồ sơ được duyệt.

Lãi suất vay ngân hàng HSBC

Tham khảo lãi suất vay ngân hàng HSBC trong bảng dưới đây:

Thủ tục điều kiện vay ngân hàng HSBC mới cập nhật năm 2022

Bảng lãi suất các gói vay ngân hàng HSBC

Có thể thấy, gói vay ngân hàng HSBC mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn nhưng để quyết định có vay hay không trước hết quý khách nên xác định được điều kiện của bản thân có đáp ứng được chính sách áp dụng của Ngân hàng hay không.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *