Thẻ visa debit Tpbank – Những thông tin cần biết

Giải đáp thẻ Visa rút tiền có mất phí không?

Thẻ Visa Debit Tpbank là là một loại thẻ thanh toán quốc tế do ngân hàng Tiên Phong phát hành. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt duy nhất tại TPBank. Sở hữu thẻ này khách hàng có thể thoải mái mua sắm, thanh toán hàng hóa ở cả trong nước và nước ngoài, miễn là nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này.

Một số đặc điểm của thẻ visa debit Tpbank

Bên cạnh rất nhiều sản phẩm dịch vụ uy tín, sản phẩm thẻ Visa Debit Tpbank gồm hai sản phẩm là Thẻ Ghi nợ quốc tế TPBank Visa CashFree và Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa Plus được khách hàng ưa chuộng với 7 điểm đặc biệt dưới đây.

  • Miễn phí rút tiền mặt

Khách hàng sử dụng thẻ Visa Debit TPBank sẽ được miễn phí rút tiền mặt tại tất cả 15.700 cây ATM nội địa của các ngân hàng tại Việt Nam. Đây là một tiện ích nổi bật mà không phải ngân hàng nào cũng mang lại cho khách hàng. Qua đó khẳng định uy tín và tạo ra sự khác biệt của ngân hàng trên thị trường tài chính ngân hàng.

Thẻ visa debit Tpbank - Những thông tin cần biết

Thẻ Visa Debit TPB là thẻ Cashfree

  • Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường

Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%/giá trị giao dịch, trong khi thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng khác thường thu phí từ 2,5% đến 3,5% gía trị giao dịch. Với tiện ích này giúp khách hàng thuận tiện cho tất cả các giao dịch khi đi du lịch hay đi công tác ở nước ngoài.

  • Thanh toán trực tuyến an toàn

Thanh toán trực tuyến khi mua sắm vé máy bay, mua sắm hàng hóa hay thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác một cách an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật 3D Secure.

  • Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài

Thuận tiện hơn khi đi nước ngoài: Được chấp nhận tại hàng triệu điểm POS và rút ngoại tệ tại tất cả các máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Thẻ visa debit Tpbank - Những thông tin cần biết

Khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền mặt khi sử dụng thẻ

  • Công nghệ thẻ chíp EMV

Công nghệ chip EMV là một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế, khách hàng sẽ không còn nỗi lo nuốt thẻ khi rút tiền với công nghệ Chip EMV.

Cách mở thẻ Visa Debit TPBank

Để mở thẻ Visa TPBank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mở thẻ và hoàn thiện hồ sơ thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng gồm:

  • Điều kiện mở thẻ

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên

– Từ 15 tuổi trở lên cần có bố mẹ/người thân bảo trợ ủy quyền tài khoản trước khi bạn có thể sử dụng

– Có số điện thoại di động Việt Nam

– Có địa chỉ thư điện tử

  • Thủ tục

– Giấy đăng ký kiêm hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế (bản gốc)

– Bản sao CMND/căn cước công dân/hộ chiếu

– Đáp ứng đủ các điều kiện và chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết bạn có thể mở thẻ, chi tiết bạn tham khảo thêm cách mở thẻ Visa TPBank nhanh nhất để được hướng dẫn cụ thể.

Với nhiều tiện ích nổi bật, thẻ Visa Debit TPBank là một trong các sản phẩm mà ngân hàng Tiên Phong tri ân tới khách hàng của mình. Luôn là một ngân hàng tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, TPBank sẽ sớm hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *