Tìm hiểu thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không?

Tìm hiểu thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không?

Bạn có một chiếc thẻ Visa Agribank trong tay và bạn đang định dùng nó để chạy quảng cáo Facebook. Nhưng bạn lại không biết thẻ Visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không?

Nếu bạn là một người mới bắt đầu, hay một người đã chạy quảng cáo trên Facebook nhiều chắc hẳn ai cũng rất bực tức khi một ngày đẹp trời bỗng dưng thẻ của bạn bị từ chối. Facebook không thèm lấy tiền của bạn, tài khoản quảng cáo nợ một khoản tiền và khi add lại thẻ thì có thông báo thẻ không hợp lệ.

Tìm hiểu thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không?

Có rất nhiều người quan tâm thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không? Dưới đây là các loại thẻ có thể chạy quảng cáo Facebook được:

1. Thẻ ghi nợ Visa/Mastercard Debit

Debit tức là loại thẻ bạn phải nạp tiền vào thẻ truước, rồi chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền trong thẻ thôi. Làm thẻ visa Debit cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập gì cả.

2. Thẻ tín dụng Visa/Mastercard Credit

Credit thì ngược lại với Debit. Ngân hàng sẽ ứng tiền trước để bạn tiêu xài, sau đó cuối tháng bạn sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho ngân hàng.

Thẻ tín dụng cũng là 1 lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Vì nhiều đầu thẻ Visa Debit đã bị Facebook chặn vì bị chạy bùng ăn cắp tiền quảng cáo quá nhiều. Thẻ tín dụng thì lại đang được ưu tiên, tỉ lệ thêm thẻ thành công cao hơn là thẻ Debit.

3. Thẻ Visa/Mastercard Prepaid

Đây cũng là một loại thẻ bạn nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng giống như Debit. Thẻ Prepaid làm cũng rất đơn giản giống thẻ Debit vậy đó bạn. Không khó khăn như thẻ Credit.

Tìm hiểu thẻ visa Agribank có chạy quảng cáo Facebook được không?

Do vậy mà bạn có thể chọn 1 trong các loại thẻ ngân hàng thẻ thanh toán quảng cáo Facebook. Cái nào gần nơi bạn ở thì cứ ra đó làm.

Cách làm thẻ visa để quảng cáo Facebook

Sau khi làm xong thẻ, như bảng giá tham khảo phí trên. Bạn ra đúng cây ATM ngân hàng đó để đổi mã pin kích hoạt. Đồng thời báo ngân hàng kích hoạt thanh toán quốc tế khi làm thẻ.

>>> Tìm hiểu thêm: 1 cmt làm được mấy thẻ ngân hàng

Thẻ visa phải có số dư trong tài khoản, tùy ngân hàng thường tối thiểu từ 50.000 VND trở lên. Nếu không bạn không thể add vào phương thức thanh toán trên Facebook.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn thẻ visa agribank có chạy quảng cáo facebook được không? Đây là một số kinh nghiệm của mình khi làm thẻ chạy quảng cáo Facebook. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chạy Facebook Ads.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *