Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ? | Bạn đã biết chưa

Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ? | Bạn đã biết chưa

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền thông qua thẻ ngân hàng ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Chính vì vậy, rất nhiều người rất quan tâm đến các thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ? Dưới đây chúng tôi sẽ bật bí cho các bạn danh sách những ngân hàng chuyển tiền không mất phí.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng là một hình thức cho phép khách hàng có thể chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác. Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào chỉ cần có kết nối mạng Internet mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay.
Tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay.

Khi bạn thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cùng hệ thống thì thông thường mức phí chuyển khoản sẽ khá thấp, thậm chí còn được miễn phí. Những khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng thì mức phí chuyển tiền chắc chắn sẽ không hề nhỏ một chút nào. Do đó việc tìm hiểu các thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ?

Hiện có rất nhiều ngân hàng miễn phí chuyển tiền tới các tài khoản khác cùng ngân hàng, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Cụ thể như sau:

VIB- Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế

VIB là một trong số ít những ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam có số lượng khách hàng đăng ký làm thẻ nhiều nhất. Không chỉ nhanh chóng trong dịch vụ làm thẻ. VIB còn mang đến nhiều chương mình ưu đãi cho khách hàng.

Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ?
Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ?

Khẳng định luôn rằng khi làm thẻ ngân hàng của VIB, người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí khi tiến hành các thao tác giao dịch chuyển tiền, rút tiền. Miễn phí khi rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc, bên cạnh đó khi bạn sử dụng hệ thống Internet Banking trên VIB bạn sẽ không mất một đồng nào dù đang giao dịch trong cùng một hệ thống ngân hàng hay trái ngân hàng.

Techcombank- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam

Techcombank là một trong số ít những ngân hàng được tạp chí Bank Asian xếp vào Top những ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Đăng ký mở thẻ ngân hàng của Techcombank chắc chắn bạn sẽ được miễn mọi khoản phí khi giao dịch. Hệ thống Banking của ngân hàng này cũng không yêu cầu người dùng chi trả tiền bất kể số tiền giao dịch chuyển hay rút tiền có lớn đến đâu.

TP Bank- Ngân hàng Tiên Phong

Tiên Phong Bank là một ngân hàng trẻ và đang vô cùng phát triển ở Việt Nam. TP Bank có tấm nhìn được đánh giá là khá chiến lược khi đa phần đối tượng khách hàng của họ là những khách hàng trẻ trung. TP Bank cũng từng được nhận giải thưởng là ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2017.

TP Bank- Ngân hàng Tiên Phong
TP Bank- Ngân hàng Tiên Phong

Cũng giống như hai ngân hàng VIB và TCB, TP Bank khi tiếp nhận và mở thẻ cho khách hàng cũng ư vấn rõ ràng rằng: Khách hàng sẽ không mất chi phí cho các giao dịch khi sử dụng thẻ của TP Bank. Dù là chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng cũng không mất phí. Hệ thống Internet Banking cũng không thu phí từ người dùng cho mọi giao dịch..

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn xem ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được loại thẻ ngân hàng phù hợp cho mình.

Tham khảo bài viết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *