Rút tiền thẻ tín dụng FE và những điều cần biết

MẸO HAY sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả không gặp rủi ro

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng FE có nhiều sự khác biệt so với các loại thẻ truyền thống, bạn có thể rút 100% hạn mức được ứng trước với mức phí cự kỳ thấp. Vì thế ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng FE.

Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức tiện dụng ứng trước tiền mặt ở mọi nơi1

Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức tiện dụng ứng trước tiền mặt ở mọi nơi

1. Rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Hiện nay, thẻ tín dụng Fe Credit được phân thành 3 loại đó là: Thẻ Fe Credit hạng vàng, thẻ Fe Credit Plus và thẻ Fe Credit hạng chuẩn. Đây là loại thẻ cho phép rút tiền ứng trước tại cây ATM với mức chi phí thấp nhất chỉ từ 1%. Bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng FE trực tiếp tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard. Hạn mức tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn sử dụng cũng như hạn mức còn lại trong khả năng thanh toán của bạn.

2. Điều kiện cần và đủ để rút tiền thẻ tín dụng Fe

– Để thực hiện giao dịch với thẻ tín dụng FE CREDIT: bạn cần nhận được cuộc gọi từ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng FE CREDIT để kích hoạt thẻ sau đó mới xác nhận thẻ tín dụng đã được kích hoạt thành công.

Khi bạn nhận được cuộc gọi từ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng FE CREDIT để kích hoạt thẻ, và nhân viên xác nhận.

– Bạn sẽ nhận được mã PIN (mã định danh cá nhân): đây là mã kích hoạt thành công, sau khi nhận được mã này bạn sẽ được rút tiền ở mọi nơi. Hoặc nếu chưa nhận được hãy liên hệ lại với trung tâm để kiểm tra lại trường hợp của bạn.

– Hạn mức trên thẻ vẫn đang trong thời gian có hiệu lực. Xem thông tin hạn mức của thẻ qua tin nhắn thông báo giao dịch gần nhất hoặc Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng FE CREDIT.

– Lựa chọn cây ATM có chấp nhận thẻ MastrerCard trên địa bàn cả nước bạn sẽ rút được số tiền theo hạn mức quy định.

Tùy vào loại thẻ Fe Credit sẽ có những mức tiền khác nhau 1

Tùy vào loại thẻ Fe Credit sẽ có những mức tiền khác nhau 

3. Một số lưu ý khi rút thẻ Fe

– Với những trường hợp cây ATM có giới hạn rút tiền tối đa là 3 triệu hoặc 2 triệu một lần rút tiền bạn có thể thực hiện rút nhiều lần để có được số tiền mình mong muốn.

– Bạn có thể đến các chi nhanh ngân hàng cung cấp thẻ FE Credit và chứng minh thư nhân dân để rút tiền giống như với thẻ ATM thông thường.

– Hạn mức rút tiền mặt/lần đối với thẻ Thẻ Fe Credit hạng chuẩn tối đa 15 triệu và đối với thẻ Thẻ Fe Credit hạng vàng là 20 triệu

– Miễn phí đăng ký chuyển đổi trả góp

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/ tháng trên dư nợ ban đầu và 1.8%/tháng trên dư nợ giảm dần, thanh toán từ 6 tới 8 tháng

– Miễn phí phí rút tiền mặt thẻ tín dụng FE CREDIT khi chủ thẻ đăng ký chương trình Tiền Mặt Ưu Việt thành công.

Rút tiền thẻ Fe lái suất chỉ từ 1%1

Rút tiền thẻ Fe lái suất chỉ từ 1%

Do nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng FE của khách hàng ngày càng cao. Nên Tín dụng Hà Nội có hỗ trợ dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụngĐáo hạn thẻ tín dụng với những lợi ích vượt trội, giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền không nhỏ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức này bạn hãy liên hệ đường dây nóng  092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để sớm các chuyên gia giải đáp nhanh nhất cho bạn!

Tín dụng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *