Nợ xấu là gì? Có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Bạn đang có nhu cầu vay vốn qua sim Viettel nhưng mà lại gặp phải vấn đề nợ xấu mà không biết có nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Viettel không. Bởi vì hiện nay hầu như các ngân hàng “dè dặt” nhất là những khách hàng từng hoặc đang có nợ xấu.  Nhất là đối với vay tiền theo sim mà không thế chấp tài sản bởi ngân hàng cần đảm bảo khả năng thu hồi vốn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Nợ xấu là gì? Có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Tư vấn có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Chương trình vay tiền bằng SIM Viettel tuy mới được triển khai bởi số ít tổ chức tín dụng tiêu dùng thế nhưng nó thực sự đã có sức hút khá lớn bởi điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh, linh động thời hạn vay… vậy đối với những khách hàng có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Nợ xấu là gì?

Phân loại các nhóm nợ xấu:

  • Nhóm 1: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)
  • Nhóm 2: Dư nợ có nghi ngờ (các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)
  • Nhóm 3: Dư nợ có khả năng mất vốn (các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

Nợ xấu là những khoản nợ được phân loại từ nhóm 1, nhóm 2 và nhóm 3. Hay nói cách khác nợ xấu là các khoản nợ quá hạn trả lãi hoặc gốc trên 90 ngày.

Có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Nợ xấu là gì? Có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Giải đáp có nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel không?

Nợ xấu làm điểm tín dụng của bạn đối với các tổ chức tín dụng thấp. Và với chương trình vay tiền bằng SIM Viettel khách hàng có nợ xấu không được vay.

Trước câu hỏi “Có nợ xấu có được vay qua SIM không?” chúng tôi xin được thông tin như sau:

HỎI: Nợ xấu có được vay qua SIM Viettel không?
TRẢ LỜI: Rất tiếc, khách hàng có nợ xấu sẽ không được vay

Như vậy nếu bạn đang có nợ xấu thì sẽ không được tiếp cận các khoản vay của chương trình vay tiền bằng SIM Viettel. Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng từng có lịch sử trả chậm vay như VP Bank, FE Credit … Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do trả chậm là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay được.

Số tiền tối đa có thể vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi bạn có nguồn tiền dư thừa không sử dụng tới.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi nợ xấu có được vay tiền bằng sim Viettel. Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền qua sim Viettel hãy liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *