Những điều bạn cần biết khi làm thẻ Visa debit VPbank

Thẻ Visa sử dụng như thế nào? Bạn đã biết chưa

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ Visa Debit VPBank dành cho bạn đọc đang có nhu cầu mở thẻ Visa VPBank. Cách làm thẻ Visa VPbank bao gồm các điều kiện, thủ tục mở các loại thẻ…bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Làm thẻ visa Debit VPBank căn cứ vào mức thu nhập của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ Visa tương ứng, mỗi một loại thẻ sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Những điều cần biết khi làm thẻ Visa debit VPbank

Điều kiện làm thẻ Visa debit VPBank

Các cá nhân khi muốn làm thẻ Visa Debit VPBank cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Quy định về nhân thân người mở thẻ: Khách hàng muốn mở thẻ phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

+ Quy định về thu nhập đối với người mở thẻ: Đối với từng loại thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank sẽ có những quy định về mức thu nhập khác nhau.

Loại thẻ Visa Vpbank MasterCard MC2: Yêu cầu đối với khách hàng mở thẻ này phải có thu nhập từ 4.5 triệu đồng trở lên. Hạn mức tín dụng tối đa khi mở thẻ đối với khách hàng khi chi tiêu là 70 triệu đồng. Phí thường niên thu phí 250.000đ

Loại thẻ VP Lady: Yêu cầu khách hàng mở thẻ loại này phải có thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên, hạn mức tối đa trong sử dụng là 500 triệu đồng, phát hành thêm 5 thẻ phục, thu phí thường niên là 400.000đ.

Loại thẻ Vpbank StepUp : Quy định thu nhập tối thiểu hàng tháng là 15 triệu đồng/tháng, hạn mức cao nhất là 1 tỷ đồng, được phát hàng thêm 3 thẻ phục, thu phí thường niên 600.000đ.

Loại thẻ Vietnam Airlines – Vpbank MasterCard Platinum: Quy định mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 15 triệu đồng, hạn mức tín dụng là 1 tỷ đồng, được phát hành thêm 3 thẻ phụ. Thu phí thường niên là 800.000đ.

Xem thêm: rút tiền mặt thẻ tín dụng vpbank

Thủ tục làm thẻ Visa Debit VPBank

Những điều cần biết khi làm thẻ Visa debit VPbank

+ Mẫu đơn đăng ký kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng áp dụng theo mẫu cơ ngân hàng VPBank

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu còn giá trị (bản sao) khi đi sẽ mang theo bản chính để đối chiếu.

+ Sổ hộ khẩu, hoặc sổ KT3 (bản sao, khi đi nhớ mang theo bản chính để đối chiếu)

+ Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

+ Hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cap

+ Hợp đồng lao đồng dài hạn (bản chính)

Xem thêm: Phí rút tiền thẻ Visa

Những chia sẻ cụ thể về cách làm thẻ Visa Debit VPBank, hy vọng bạn đọc đã hiểu được những quy định cơ bản về cách mở thẻ tín dụng VBbank này, việc mở thẻ tín dụng VPBank không hề quá phức tạp, chỉ cần khách hàng đáp ứng được yêu cầu của từng loại thẻ là đã có thể dễ dàng kích hoạt mở thẻ và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *