Mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất & thủ tục đơn giản?

Bạn đang phân vân không biết mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất và thủ tục đơn giản? Thông thường, tâm lí của nhiều người khi muốn mở thẻ tín dụng sẽ chọn những ngân hàng uy tín, thủ tục mở thẻ đơn giản để rút ngắn thời gian bạn có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng đó ngay trong tay của mình.

Đa phần các ngân hàng đều có thủ tục mở thẻ tín dụng như nhau, từ điều kiện mở thẻ cho đến thủ tục làm hồ sơ thẻ. Vậy nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất hiện nay? Dưới đây là những ngân hàng sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn mở thẻ được tiện lợi đấy.

1. Ngân hàng Sacombank với thẻ tín dụng Mastercard Sacombank

Mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất & thủ tục đơn giản?

Nên mở thẻ ở ngân hàng nào dễ nhất

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có rất nhiều gói hỗ trợ dành cho các khách hàng có nhu cầu đăng kí thẻ tín dụng. Về thủ tục đăng kí, Sacombank cũng có yêu cầu tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân và bản sao kê lương ba tháng gần nhất. Một số các ngân hàng khác như là VietinBank, BIDV còn cần cả hợp đồng lao động và xác minh thời gian bạn làm việc cho công ty của bạn.

>> Tìm hiểu: thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không

Do đó thủ tục của những ngân hàng đa phần rắc rối so với Sacombank. Bên cạnh đó, Sacombank còn dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân là đã có thể đăng kí mở thẻ được dễ dàng rồi.

2. Ngân hàng VIB với thẻ tín dụng VIB Mastercard

Mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất & thủ tục đơn giản?

Mở thẻ tín dụng ở VIB cũng đơn giản chỉ cần các giấy tờ cần thiết

VIB cũng là một trong những ngân hàng có thủ tục là thẻ tín dụng Mastercard cực kì đơn giản hiện nay. Các giấy tờ cần thiết để có thể mở được một thẻ tín dụng VIB đó chính là bản sao kê lương, bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân.

Đặc biệt VIB còn hỗ trợ cho các khách hàng nước ngoài có thể làm thẻ tín dụng Mastercard với thủ tục tương đối dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.Ngoài ra, VIB còn hỗ trợ cho các khách hàng có thể đăng kí thẻ tín dụng online hoặc thông qua số hotline mà không cần phải trực tiếp đến phòng giao dịch VIB. 

3. Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Techcombank là ngân hàng luôn chú trọng đến công nghệ cao. Sự tiện ích từ ngân hàng này đem lại đã làm hài lòng khá nhiều khách hàng. Để làm được thẻ tín dụng Techcombank Visa, bạn không nhất thiết phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần có tài khoản tiền gửi Techcombank. Ngân hàng này sẽ dựa vào các hoạt động của tài khoản và số tiền tiết kiệm của bạn để đánh giá. Nhìn chung cũng rất dễ dàng.

4. Thẻ tín dụng ACB Visa

ACB với độ phủ sóng ngày càng rộng và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã ngày càng được tin tưởng hơn. Hiện tại, ACB đã cho phép bạn đăng ký mở thẻ tín dụng Visa bằng tài sản đảm bảo bên cạnh hình thức chứng minh thu nhập truyền thống. Bạn có thể linh hoạt chọn những cách sau:

  • Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ACB hoặc ngân hàng khác do ACB quy định.
  • Bất động sản do bạn đứng tên

Như vậy, với 2 hình thức này, những khách hàng không có nguồn thu ổn định như công nhân viên văn phòng đều có thể đáp ứng được.

Nếu có bất gì băn khoăn ngoài thắc mắc nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào dễ nhất, bạn có thể liên hệ số  092.919.6686 của Tín Dụng Hà Nội, các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *