Làm sao để rút tiền thẻ tín dụng ANZ với chi phí thấp nhất?

Có nên rút tiền mặt thẻ Visa hay không - Chuyên gia tài chính tư vấn

Là chủ nhân của chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ nên bạn muốn rút thẻ để lấy tiền mặt? Nhưng bạn đang lo lắng vấn đề lãi suất và khả năng chi trả của mình. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm sao để rút tiền thẻ tín dụng ANZ với chi phí thấp nhất cho bạn

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng AZN ngày càng trở nên phổ biến 2

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng ANZ ngày càng trở nên phổ biến 

 1. Mức chi phí khi rút tiền thẻ tín dụng ANZ

Hiện tại dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng AZN tại các cây ATM thường có chi phí khá cao và vẫn ngang bằng với những ngân hàng khác, thường là 4% số tiền khách hàng rút được 1 lần. Mặt khác, khi rút tiền thẻ tín dụng ANZ phải tối thiểu là 60.000VNĐ và tối đa là không quá 999.000 VNĐ.

Ngoài ra lãi suất Trung bình người dùng phải chịu với ngân hàng là 2,5%/tháng. Vậy nếu tính tổng thì chi phí rút tiền mặt ANZ là 7% cho 1 lần rút tiền tại máy ATM. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ khả năng chi trả của bản thân trước khi thực hiện giao dịch này để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Khi rút tiền thẻ tín dụng AZN tại máy ATM bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá cao 1

Khi rút tiền thẻ tín dụng ANZ tại máy ATM bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khá cao 

2. Làm sao để rút tiền thẻ tín dụng ANZ với chi phí thấp nhất?

Đây là câu hỏi cũng như nỗi niềm băn khoăn của bất cứ người dùng nào khi lựa chọn phương thức rút tiền thẻ tín dụng ANZ. Nhằm giải quyết những vấn để xoay quanh lãi suất cũng như chi phí của người dùng phải chi trả quá cao – tín dụng Hà Nội mang tới bạn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng như mức chi phí thấp phù hợp với mọi người.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền ANZ của tín dụng Hà Nội cung cấp bạn sẽ không cần phải rút tiền nhiều lần như ở các cây ATM thay vào đó sẽ là 1 hóa đơn thông thường. Mỗi lần rút tiền như vậy chính là thực hiện các giao dịch ảo và các chứng từ liên quan sẽ được tín dụng Hà Nội báo cáo lên ngân hàng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cũng như hơp pháp của mỗi giao dịch. Ngoài sự tiện ích kể trên người dùng sẽ nhận được những ưu đãi khác hấp dẫn:

– Miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận tiền mặt

– Mức lãi suất thấp chỉ từ 1,5%

– Không cần phụ thuộc vào loại thẻ cũng như hạn mức thẻ của bạn mà vẫn rút được số tiền mong muốn

– Nhanh chóng tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 cuộc điện thoại tới tín dụng Hà Nội mọi việc sẽ được giải quyết.

Đồng thời khi đến kỳ hạn phải thanh toán, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tín dụng Hà Nội, cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ.

Rút tiền thẻ tín dụng AZN nhanh chóng tiện lợi lãi suất thấp 1

Rút tiền thẻ tín dụng ANZ nhanh chóng tiện lợi lãi suất thấp 

Nếu bạn đang băn khoăn hay cần tư vấn thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ vui lòng liên hệ ngay tới đường dây nóng của tín dụng Hà Nội để được chuyên viên giải đáp chi tiết. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *