Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank năm 2019 | Cập nhật mới nhất

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank năm 2019 | Cập nhật mới nhất

Trải hơn 50 năm phát triển Vietcombank ngày càng hoàn thiện để đưa đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Mà vay tín chấp ngân hàng là một trong các sản phẩm nổi bật  của Vietcombank bởi thủ tục đơn giản. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank có những ưu đãi gì mà lại thu hút khách hàng như vậy nhé !

1.Vay tín chấp ngân hàng là gì ?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay tiền không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo ở các ngân hàng.  Là hình thức cho vay dựa vào uy tín của khách hàng là chính. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống như mua sắm, kinh doanh,…

Tìm hiểu vay tín chấp là gì ?
                                     Tìm hiểu vay tín chấp là gì ?

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi lãi suất vay tín chấp ngân hàng thấp. Ngoài ra, tại Vietcombank  thủ tục vay lại vô cùng nhanh chóng, thời gian giải ngân ngắn.

2. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank năm 2019

Nhìn chung mức lãi suất vay tín chấp  ngân hàng của Vietcombank luôn là mức lãi suất tốt nhất. Chính điều này khiến lượng khách hàng của Vietcombank ngày một tăng không ngừng.

Những khoản vay tín vay tín chấp tại Vietcombank năm 2019 sẽ có lãi cao hơn vay thế chấp thông thường do các khoản vay này có giá trị không lớn và thời gian vay ngắn. Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng mà Vietcombank áp dụng tới các khách hàng dao động từ khoảng 0.9%/tháng – 1.2%/tháng.

Ngoài ra, mức lãi suất này còn được điều chỉnh cho phù hợp với một số nhóm khách hàng. Với lãi suất 6%/năm – một mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Vietcombank.

Các nhóm khách hàng này sẽ bao gồm:

Nhóm 1: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Nhóm 2: Các doanh nghiệp thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại.

Nhóm 3: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Nhóm 4: Các dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Nhóm 5: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao.

3. Thủ tục vay tín chấp Vietcombank năm 2019

Điều kiện vay tín chấp tại Vietcombank:

Nhân viên trao đổi với khách hàng về điều kiện vay tín chấp Vietcombank
Nhân viên trao đổi với khách hàng về điều kiện vay tín chấp Vietcombank
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21-55 tuổi (đối với Nữ) và không quá 58 tuổi (đối với Nam)
  • Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước.
  • Lương được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở lên.
  • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Bản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng (hoặc) chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

Thủ tục vay tín chấp tại Vietcombank:

  • Giấy chứng minh nhân thân: Chứng minh thư hoặc căn cước, Hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng thường trú hoặc đang tạm trú, ….
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương hiện tại, Phiếu lương, Sổ bảo hiểm hoặc các giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện,..
  • Đơn đăng kí vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank và một số giấy tờ liên quan(nếu có).

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn được hiểu rõ hơn về thủ tục vay tín chấp cũng như lãi suất vay tín chấp ngân hàng tại Vietcombank hiện nay.

Bài viết tham khảo :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *