Hướng dẫn cách vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh

Hướng dẫn cách vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh

Vay ngân hàng dựa vào bảng lương là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản, lãi suất thấp, không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu chứng minh được mức lương và công việc hiện tại trên giấy tờ. Dưới đây là điều kiện, thủ tục cho vay dựa vào bảng lương mà các bạn có thể tham khảo qua.

Ưu điểm của gói vay ngân hàng dựa vào bảng lương

Dựa trên những cơ sở quy định, các ngân hàng xem xét bảng lương hàng tháng và đưa ra mức vay cho khách hàng và duyệt hồ sơ với thủ tục cực kì đơn giản.

Hướng dẫn cách vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh
Vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh

Hiện nay có một số ngân hàng cho vay theo bảng lương mà bạn có thể tham khảo là: ACB, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Oceanbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, OCB, MB, Prudential…

Khi đăng kí vay ngân hàng dựa vào bảng lương, khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo lương với những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Hạn mức vay gấp 6-8 lần mức lương và có thể lên đến 10 lần lương
 • Thời gian vay 6 đến 36 tháng cực kì linh hoạt
 • Khách hàng được phép tất toán hợp đồng vay bất cứ lúc nào
 • Có thể vay khi không có sổ hộ khẩu/tạm trú
 • Không cần bảo lãnh công ty
 • Giải ngân nhanh từ 1-3 ngày, thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay những cá nhân đăng kí vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng dựa theo lương là giáo viên hay cán bộ nhà nước sẽ được ưu đãi hơn về mức lãi suất hàng tháng, có thể được giảm 1-3 %/tháng dựa trên số dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ được miễn thẩm định và hồ sơ được duyệt nhanh trong vòng 1 ngày.

Điều kiện vay ngân hàng dựa vào bảng lương

Để nhận được khoản vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh chóng nhất thì khách hàng cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sau:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống tại những nơi có chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Những tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh sẽ được ưu tiên hơn.
 • Độ tuổi quy định từ 18 đến 60, hiện không có nợ xấu tại các ngân hàng.
 • Là cá nhân đang đi làm công ăn lương tại các công ty có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Lương có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt đều có thể được vay.

Mức lãi suất vay ngân hàng theo bảng lương

Lãi sẽ được áp dụng và tính toán dựa trên quy mô công ty mà khách hàng đang làm việc. Đối với những công ty lớn thì lãi sẽ có ưu đãi hơn. Sau đây là bảng lãi suất quý khách có thể tham khảo khi vay theo lương ở các ngân hàng:

Hướng dẫn cách vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh

Căn cứ vào lãi suất áp dụng, hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi, tiền lãi được tính dựa trên tổng số tiền vay và mức lãi hàng tháng theo bảng trên.

Hồ sơ vay ngân hàng theo bảng lương

Nhằm rút ngắn được thời gian trong quá trình thẩm định và giúp khách hàng sớm có được nguồn vốn thì những cá nhân vay tín chấp theo lương nên chuẩn bị những giấy tờ sau đây, lưu ý chỉ cần bản photo, không cần công chứng:

 • CMND, sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) hoặc giấy tạm trú/KT3
 • Ảnh 3*4 (SL: 1 tấm)
 • Những giấy tờ chứng minh công việc ổn định: HĐ lao động có hiệu lực trên 1 năm, quyết định thăng chức hoặc giấy chuyển
 • Những giấy tờ chứng minh mức lương ổn định: Sao kê lương hoặc là bảng lương hoặc là phiếu lương khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương khi vay tín chấp theo lương tiền mặt.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn đã sẽ nhận được khoản vay ngân hàng dựa vào bảng lương nhanh nhất dựa trên mức thu nhập hiện có để đăng kí thời gian vay phù hợp nhất.

>>> Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *