Hướng dẫn cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất

Bạn chưa biết cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone như thế nào là chuẩn nhất. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách check SIM Mobifone cần vay tiền và cách đăng ký online vay tiền bằng sim Mobifone đảm bảo thành công.

Cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

Kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không đồng thời cũng chính là cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone online với ngân hàng diễn ra khá nhanh chóng, cụ thể chúng gồm các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang web check SIM vay tiền: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn chức năng đăng ký vay

Hướng dẫn cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất

Cách đăng ký vay tiền bằng sim mobifone

Tại đây bạn nhìn vào thanh menu ngang hoặc thanh menu trái trên website ( đăng ký bằng máy tính). Bạn có thể nhìn thấy nút đăng ký như trên hình rồi chọn nút Đăng ký dịch vụ

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

Hướng dẫn cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất

Cách đăng ký vay tiền bằng sim mobifone

  1. Nhập SĐT Mobifone (1)
  2. Nhập số CMT (2)
  3. Tỉnh thành sinh sống (3)
  4. Quận/Huyện (4)
  5. Năm sinh (5)
  6. Chọn sản phẩm; Chọn vay tiêu dùng (6)
  7. Nhập mã xác nhận (7)
  8. Nhấn “Xác nhận” để đăng ký

Lúc này 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại Mobifone của bạn hãy kiểm tra và nhập chúng vào bước tiếp theo…

Bước 4. Nhập mã xác nhận và xác nhận đăng ký khoản vay

Mã xác nhận được gửi về SIM Mobifone có biểu mẫu như hình bên dưới; cuối cùng là 6 chữ số dùng để xác nhận. Mã này có hạn dùng trong khoảng hơn 4 phút.

Khoản vay được thông báo với các thông tin gồm: số tiền được vay tối đa, lãi suất, thời hạn vay, hạn mức xác nhận vay của SIM. Tại đây bạn nhấn Xác nhận tham gia ngay để tiến hàng đăng ký vay qua SIM Mobi.

Đây cũng là cách check SIM xem có đủ điều kiện vay hay không, nếu SIM Mobifone đủ điều kiện vay sẽ hiển thị các thông tin như trên, ngược lại SIM không đủ sẽ không có những thông tin đã được đề cập.

Trên đây là hướng dẫn check SIM Mobifone vay tiền đồng thời cũng là cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà mỗi khách hàng đều có thể tự mình thực hiện được. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền qua sim Mobi hãy liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *