Hướng dẫn cách dùng thẻ visa đăng ký Netflix nhanh nhất

Hướng dẫn cách dùng thẻ visa đăng ký Netflix nhanh nhất

Ở Việt Nam hiện nay đã có dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix của Mỹ và Netflix đang cung cấp cho khách sử dụng miễn phí dịch vụ trong vòng 1 tháng. Và nếu khách hàng muốn sử dụng được dịch vụ Netflix thì cần có thẻ thanh toán quốc tế. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các dùng thẻ visa đăng ký Netflix để trải nghiệm những bộ phim bom tấn có bản quyền.

Cách sử dụng thẻ visa đăng ký Netflix

Thẻ visa đăng ký Netflix sẽ giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên nền tảng này. Netflix đã công bố rằng nền tảng stream này sẽ mở rộng ra hàng loạt thị trường mới với trên 130 quốc gia trong đó có Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kì…Nó có nghĩa là Netflix đã trải rộng dịch vụ của mình ra gần như toàn bộ các quốc gia trên thế giới. Điều thú vị là Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới thì lại “bị” Netflix bỏ qua trong đợt này mặc dù nền tảng này đã hỗ trợ tiếng Trung.

Hướng dẫn cách dùng thẻ visa đăng ký Netflix nhanh nhất

Bước 1: Chuẩn bị thẻ Visa để thanh toán dịch vụ Netflix

Nếu chưa có thẻ thanh toán quốc tế, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo cho mình một thẻ visa đăng ký Netflix. Việc làm thẻ  Visa quốc tế hiện nay khá đơn giản, hầu như mọi ngân hàng đều có, bạn chỉ cần ra ngân hàng, nhân viên ở đó sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn

Xem thêm:

>> Thẻ visa debit techcombank

>> Thẻ visa sacombank

Bước 2: Nạp tiền vào thẻ để thanh toán online dịch vụ Netflix

Tuy cho phép người sử dụng trải nghiệm miễn phí 1 tháng, Netflix vẫn lấy 180k trong tài khoản của người sử dụng đăng ký mới, số tiền này sẽ được trả lại sau một thời gian hoặc tính vào gói tháng kế tiếp, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi nhận được re-fund của Netflix vào thẻ Visa hoặc bill tháng sau để quý vị tham khảo.

Bước 3: Tạo tài khoản Netflix

Hãy truy cập trang web netflix.com để tạo tài khoản ngay! Chọn gói kênh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và bấm Continue để tiếp tục.

Nhập email để đăng ký tài khoản Netflix và bấm Register

Link: netflix.com/vn-en/      sau đó nhập Email của bạn.

Bước 4: Thanh toán phí Netflix bằng thẻ Visa 

Nhập thông tin thẻ vừa tạo và nạp tiền trong bước trên và bấm Start Membership để bắt đầu sử dụng dịch vụ của Netflix.

Hướng dẫn cách dùng thẻ visa đăng ký Netflix nhanh nhất

Với những hướng dẫn cách sử dụng thẻ visa đăng ký Netflix sẽ giúp các bạn tự tạo được tài khoản cho mình để xem được các bộ phim hay có trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *