Chuyên gia giải đáp: “Thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt?”

Giải đáp: "Thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt?"

Trên thực tế không ít trường hợp cấp bách phải rút tiền từ chiếc thẻ visa để xử lý công việt. Tuy nhiên, rút tiền mặt bằng chiếc thẻ visa khá tốn kém. Vậy thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

Thẻ visa có các chức năng gì?

Ngoài việc quan tâm tới việc thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt thì bạn cũng nên quan tâm tới chức năng của chiếc thẻ này. Thẻ visa có 2 chức năng chính:

  • Quẹt thẻ mua sắm hàng hóa dịch vụ, tiêu dùng các sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị chấp nhận thanh toán qua POS, thanh toán trực tuyến qua các trang thương mại điện tử chấp nhận VISA, MASTER
  • Rút tiền mặt thẻ visa tại ATM của bất kỳ Ngân hàng nào: hầu như các Ngân hàng đều giới hạn số tiền có thể rút được không vượt quá 50% hạn mức do Ngân hàng cấp. Do đó, không chỉ phí rút cao (lên đến 4% số tiền), hạn mức thấp, mà bạn còn chịu lãi suất ngay tại thời điểm rút. Lãi suất rơi vào khoảng 2,5%-3% / tháng

Thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền mặt?

Giải đáp: "Thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt?"
Giải đáp: “Thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt?”

Với thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, hiện giờ trên thị trường đã xuất hiện dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu rút tiền thẻ VISA của Khách hàng:

Rút tiền trực tiếp tại các Ngân hàng:

1 số Ngân hàng như VPBank, Standard Chattered, v..v đã cho phép Khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng với mức phí rất rẻ, chỉ từ 1,5% – 2%, đồng thời nâng số tiền rút tối đa từ 80%-100% cho Khách hàng. Bạn có thể mang thẻ đến quầy giao dịch hoặc rút online đều được. Hạn chế của dịch vụ này vẫn là bạn sẽ phải chịu lãi suất của Ngân hàng tính theo số ngày thực tế bạn sử dụng (khoảng 2-3%/tháng) .

Rút tiền tại ví điện tử trực tuyến:

Ví điện tử ngày càng phổ biến với nhiều tính năng nộp, rút tiền, thanh toán online, và đặc biệt là chấp nhận nạp vào Tài khoản của ví bằng thẻ VISA. Bạn chỉ cần mở một ví điện tử như BaoKim, Nganluong, Momo, v..v nạp tiền vào đó bằng thẻ VISA, sau đó lại rút ra bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Giải đáp: "Thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền mặt?"

Sử dụng cách này giúp cho bạn rút 100% hạn mức trong thẻ mà không phải chịu lãi suất Ngân hàng (do nộp tiền vào phí điện tử được Ngân hàng cho phép), nhưng khi rút tiền, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để verify thông tin (có khi mất 1-2 ngày để xác thực). Đồng thời, phí rút tiền của Ví điện tử cũng khá cao, rơi vào khoảng 2 -2,5%

>>> Xem thêm: phí rút tiền thẻ visa vietcombank

Rút tiền tại các dịch vụ rút tiền mặt chuyên nghiệp:

Đây là hình thức tối ưu nhất trong tất cả hình thức trên thị trường vì tiết kiệm và nhanh chóng. Dịch vụ này hỗ trợ bạn trong việc quẹt thẻ vào POS để mua sắm và bạn sẽ nhận được tiền mặt. Chính vì đó, phí rút tiền rất rẻ (chỉ từ 1,6%), rút được tối đa 100% hạn mức của thẻ, đồng thời bạn sẽ không chịu lãi suất nào trong tối đa 45 ngày.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp được thẻ visa rút được tối đa bao nhiêu tiền? Từ đây các bạn sẽ có cách sử dụng chiếc thẻ visa của mình sao cho hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *