{Giải đáp} SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

Hồ sơ vay tiền theo sim Mobiphone VpBank

Khi có nhu cầu vay tiền qua SIM Mobifone, nhiều người còn khá băn khoăn không biết là Sim Mobifone không chính chủ có vay được không hay chỉ có sim chính chủ mới có thể vay được? Để giải đáp cho câu hỏi trên mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây.

{Giải đáp} SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

Mặc dù hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone dù ra đời chưa lâu nhưng đã sớm nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi sự tiện lợi, nhanh gọn trong quá trình làm hồ sơ và giải ngân. Chỉ cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng và SIM Mobifone (được mời vay và tin nhắn xác nhận vay) là đã có cơ hội vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Sim Mobifone không chính chủ có vay được không?

Trước tiên, trả lời cho câu hỏi:”Sim Mobifone không chính chủ có vay được không” , các bạn cần biết trong điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone chỉ yêu cầu SIM đang hoạt động 2 chiều và không cần chính chủ. Vì thế chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau:

{Giải đáp} SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

Câu hỏi: Sim Mobifone không chính chủ có vay được không?
Trả lời: SIM Mobifone không chính chủ vẫn được làm hồ sơ vay

Như vậy khi SIM của bạn đang sử dụng không đủ điều kiện bạn hòa toàn có thể mượn của người thân, bạn bè hoặc tìm mua SIM đủ điều kiện vay của các đơn vị uy tín.

Trong trường hợp khách hàng không thể tất toán khoản vay cũng không ảnh hưởng đến chủ sở hữu của SIM đó bởi toàn bộ giấy tờ vay đều đứng tên khách hàng. Người cho mượn SIM có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn bè hoặc người thân mượn SIM của mình.

Trong trường hợp bạn đi mua SIM vay tiền, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký thông tin chính chủ cho chiếc SIM đi mua. Điều này không chỉ tránh trường hợp xảy ra tranh chấp với chủ cũ của SIM mà còn được ngân hàng đánh giá cao hơn điểm tín dụng, có thể nhận ưu đãi hơn về lãi suất.

Trên đây là giải đáp Sim Mobifone không chính chủ có vay được không dành cho bạn đọc. Ngoài ra nếu bạn muốn biết làm sao để được ngân hàng giải ngân vốn nhanh nhất khi muốn vay tiền qua sim Mobifone hãy liên hệ ngay 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *