Giải đáp có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?

Giải đáp có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?

Vay ngân hàng Standard Chartered đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay bởi điều kiện, thủ tục vay đơn giản, hạn mức vay lớn, lãi suất cho vay ưu đãi. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên vay ngân hàng Standard Chartered không thì cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?

Có rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn có nên vay ngân hàng Standard Chartered không? Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) với 100% vốn nước ngoài chính thức đi vào hoạt động. Hiện tại, Standard Chartered có hơn 850 nhân viên và 4 chi nhánh (2 tại Hà Nội và 2 ở thành phố Hồ Chí Minh).

Giải đáp có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?
Giải đáp có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?

Sản phẩm cung cấp bao gồm dịch vụ thẻ, tiền gửi, cho vay cá nhân, bảo hiểm (du lịch, tai nạn, rủi ro tài sản…) và các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm vay tiêu dùng Standard Chartered được đánh giá cao bởi những ưu đãi và tiện ích mà sản phẩm này đem lại.

Hạn mức vay tín chấp ngân hàng Standard Chartered khá cao lên đến 900 triệu đồng hỗ trợ nguồn vốn tốn đa giúp khách hàng thực hiện các dự định của mình.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiếp cận khoản vay với hạn mức lớn, lãi suất phù hợp, Standard Chartered áp dụng mức lãi suất chỉ từ 18 – 19,5%/năm với sản phẩm vay tín chấp. Đây là mức lãi suất khá ưu đãi trên thị trường cho vay hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tiền mặt hiện nay để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khoản vay của mình.

Với những lợi ích trên đây, chắc chắn bạn đã có cầu trả lời có nên vay ngân hàng Standard Chartered cho mình rồi.

Điều kiện, thủ tục vay tiêu dùng Standard Chartered

Để vay trả góp Standard Chartered, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, đồng thời nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để quá trình vay vốn diễn ra nhanh nhất.

Điều kiện vay

Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 24 đến 60 tuổi
  • Thu nhập (sau thuế) nhận qua tài khoản ngân hàng tối thiểu hàng tháng: 8 triệu đồng
  • Đã hoàn tất thời gian thử việc và có tối thiểu 3 tháng trong công việc hiện tại. Nếu chưa đủ 3 tháng, khách hàng phải có Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm với công ty trước đó.
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các khu vực: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương

Giải đáp có nên vay ngân hàng Standard Chartered không?

Thủ tục vay

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đơn đăng ký khoản vay tiêu dùng cá nhân
  • Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Bản sao Sổ hộ khẩu
  • KT3 hoặc Giấy xác nhận của công an hoặc Hóa đơn điện nước (đối với trường hợp tạm trú)
  • Hợp đồng lao động/Giấy chứng nhận việc làm (nếu không có Hợp đồng lao động)
  • Sao kê ngân hàng (và phiếu lương nếu cần)

Với những thủ tục, mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn trên đây chắc bạn không còn băn khoăn có nên vay ngân hàng Standard Chartered. Với các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương nếu gặp khó khăn về tài chính có thể liên hệ với ngân hàng Standard Chartered để được hỗ trợ.

>>> Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *