Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chúng mang tới lợi ích gì dành cho khách hàng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ ứng trước cho Khách hàng (các chủ thẻ tín dụng) để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn, sau đó quẹt thẻ rút tiền ra để thẻ tín dụng của khách hàng không bị tính lãi hay quá hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đá hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ sử dụng hình thức: chi tiêu bằng quẹt thẻ, nhận lại bằng tiền mặt thông qua các máy POS mà những dịch vụ này đã có sẵn. Phí rút tiền thẻ tín dụng nhờ đó thấp hơn nhiều so với khi rút ở ATM (1,6%-2% so với 4% số tiền rút), đồng thời chủ thẻ được miễn lãi trong tối đa 45 ngày.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

  • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng.

Nếu nợ thẻ đến từ việc bạn quẹt thẻ chi tiêu từ trước, thì bạn sẽ được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả, giúp hồ sơ hay điểm uy tín tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp tăng điểm trong mắt ngân hàng

Sau khi đáo hạn, bạn sẽ lại có khoảng 1 tháng sau mới đến ngày thanh toán tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất, các chương trình ưu đãi của Ngân hàng. Nếu bạn sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục, thì bạn sẽ chỉ mất phí đáo hạn mà thôi, số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục đến khi hết thời hạn thẻ, tương đương với 1 khoản vay ngân hàng hàng tháng trả lãi, cuối kỳ trả gốc, không cần thế chấp, và không lên lịch sử tín dụng.

  • Chi phí rẻ so với các hình thức thanh toán khác:

Khi bạn thanh toán tối thiểu 5%, thực tế trong đó bạn đã trả 1 phần lãi khoảng 2,5%-3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào gốc. Nếu bạn đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn sẽ mất “kha khá” chi phí dành cho Ngân hàng. Ngược lại khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ mất khoảng 1,6%-1,8% số tiền mà thôi.

  • Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

Với 1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách (quẹt thẻ chi tiêu), đều được thanh toán đầy đủ hàng tháng, các Ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm bạn những thẻ mới. Việc thẩm định các khoản vay vốn cá nhân khác từ đó cũng trở nên dễ dàng. Nên nhớ nếu thanh toán tối thiểu hàng tháng, bạn chỉ không phát sinh lãi và phí quá hạn mà thôi.

Về bản chất, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là 1 công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho chủ thẻ, giúp chủ thẻ biến thẻ tín dụng thành 1 khoản vay dài hạn. Nếu quý khách có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ cho Tín Dụng Hà Nội theo số  0936.168.890 để được tư vấn chi tiết. Tín dụng Hà Nội sẽ giúp khách hàng đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng với bất cứ số tiền nào, phí chỉ từ 1,6%, và không phát sinh bất cứ chi phí hay lãi suất nào khác.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *