Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí

Thẻ ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí ? | Bạn đã biết chưa

Việc chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay ngày càng trở lên phổ biến hơn. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng chuyển tiền qua thẻ ngân hàng miễn phí. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top những ngân hàng chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí hiện nay

Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí
Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí

Không giống như chuyển tiền cùng ngân hàng bạn có thể không mất phí, chuyển tiền liên ngân hàng lại khiến bạn tốn một khoản phí không hề nhỏ. Do đó việc tìm kiếm những ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ngân hàng không tốn phí là vô cùng cần thiết.

Top những ngân hàng chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí 

Ngân hàng VIB

VIB là ngân hàng quốc tế TMCP tại Việt Nam được đánh giá cao hiện nay. Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại, VIB luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt là đối với những ai đang sử dụng thẻ VIB và có đăng kí dịch vụ e-banking, bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản khác ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng được miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của VIB trên toàn quốc.

Techcombank

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ tương đối tốt, rất được lòng với người tiêu dùng. Và tất nhiên, Techcombank cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ Techcombank khi tiến hành chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn sẽ được miễn phí phí chuyển tiền khác ngân hàng khi tiến hành chuyển khoản thông qua internet banking hay là mobile banking.

Hiện Techcombank đang được nhiều người “hăm he” đăng ký sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn E-Banking của Techcombank để được Miễn phí các loại phí giao dịch nha.

Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí
Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí

TP Bank

Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của TP Bank thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ưu đãi miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng. Ngoài ra TP Bank còn miễn phí phí rút tiền mặt tại các cây ATM TP Bank, điều này thực sự đem lại cho bạn nhiều điều tiện lợi. Tất cả mọi giao dịch ở tài khoản của bạn đều được cập nhập trực tiếp vào SMS cho bạn dễ dàng kiểm soát hơn.

Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí
Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí

Một lưu ý là thông thường các ngân hàng cho phép miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng thông qua dịch vụ internet banking, còn nếu bạn chuyển khoản bằng trụ ATM thì vẫn phát sinh phí. Mức phí chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản dao động từ 0-15.000 VNĐ cho mỗi lần chuyển.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn top những ngân hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ngân hàng không tốn phí. Hi vọng bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *