Cảnh báo những chiêu lừa đảo lãi suất đáo hạn ngân hàng hấp dẫn

Đến kỳ hạn phải trả tiền cho ngân hàng nhưng bạn chưa thu xếp đủ tiền để hoàn vốn. Chính vì vậy, nắm bắt được cơ hội này mà nhiều tổ chức tín dụng dụng đen đã cho vay tiền hỗ trợ với mức đáo hạn ngân hàng thấp. Vậy đây có phải thực sự là cơ hội không hay chỉ là trò lừa đảo? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé

Những chiêu trò vay lãi suất đáo hạn ngân hàng

Lợi dụng tâm lý lo lắng khi tới kỳ đáo hạn ngân hàng nhiều địa chỉ cho vay đã tung ra những gói tín dụng cho vay nóng với mức lãi suất mập mờ. Nhưng vì tình huống cấp bách khi tới thời kỳ đáo hạn ngân hàng nhiều người đã lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi vừa thoát được nợ ngân hàng.

Cẩn thận hơn với mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng hiện nayff

Cẩn thận hơn với mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng hiện nay

Không chỉ những tổ chức tín dụng đen lừa đảo mà ngay chính các nhân viên ngân hàng cũng khiến khách hàng phải lao đao. Có những nhân viên tín dụng ngân hàng vì cái lợi trước mắt đã đẩy nhiều người vào nợ nần chồng chất.

Trường hợp của nhân viên ngân hàng ACB Trần Đức Hoàng – Quy Nhơn đã trở thành một người chuyên cho vay với lãi suất đáo hạn ngân hàng với mức lãi suất chênh lệch. Hoàng chuyên đi vay nóng với mức lãi suất là 9%/tháng và cho vay lại với lãi suất 10 – 12%/tháng để hưởng chênh lệnh. Trong khoảng 4 năm từ năm 2011 –  2015 đã có hàng trăm người mắc cái bẫy của Hoàng.

Nhân viên ngân hàng và tổ chức tín dụng đen có những móc ngoặc với nhau để ép khách hàng vay tiền với mức lãi suất đáo hạn ngân hàng hấp dẫn tùy mức tiền mà người vay cần. Nhưng tính ra bạn cũng sẽ phải đau đầu với mức lãi đó. Nhiều người biết rằng có sự móc ngoặc rõ ràng ở đây nhưng họ ngại và muốn xử lý cho xong vấn đề nên nhắm mắt làm theo kỹ giấy nợ.

Tham khảo ngay dịch vụ đang cực hot tại Tín dụng Hà Nội: Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn khi tới kì đáo hạn ngân hàng

Bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn khi tới kì đáo hạn ngân hàng

Có thể bạn chưa biết hiện nay các ngân hàng đã áp dụng hình thức cho vay đáo hạn ngân hàng trong cùng một ngân hàng hoặc sang một ngân hàng khác. Hình thức này áp dụng theo hợp đồng cho vay tín dụng mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng và tìm hiểu mức lãi suất đáo hạn ngân hàng hiện nay bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của Tín dụng Hà Nội. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp đáo hạn ngân hàng tốt nhất.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *