Cách xoá thẻ visa trên iPhone dễ dàng | Hướng dẫn chi tiết

Cách xoá thẻ visa trên iPhone dễ dàng | Hướng dẫn chi tiết

Ai đang dùng Iphone thì để mua được các ứng dụng, trò chơi trên App Store có bản quyền hoặc cần thanh toán game thì sẽ phải thanh toán trên iTunes hoặc trên App Store ngay trên thiết bị iPhone. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này thì có thể gỡ bỏ nó. Vậy làm thế nào để xóa thẻ visa trên iPhone? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1, Cách xoá thẻ visa trên iPhone/iPad

Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào Cài đặt và chọn iTunes & App Store. Tiếp đến, ở giao diện iTunes & App Store chúng ta nhấn vào mục ID Apple rồi nhập mật khẩu nếu được yêu cầu.

Cách xoá thẻ visa trên iPhone dễ dàng | Hướng dẫn chi tiết

Xoá thẻ visa trên iPhone – Thanh toán trên App Store

Bước 2:

Tiếp đến ở giao diện Tài khoản, nhấn chọn mục Thông tin Thanh toán. Rồi chọn Không ở mục Phương pháp thanh toán để gỡ bỏ thẻ thanh toán quốc tế ra khỏi tài khoản Apple.

Ngoài ra nếu chúng ta muốn thay đổi thông tin của thẻ thì chọn Visa, Master hoặc Amex mà đang sử dụng rồi nhập các thông tin cần thay đổi.

Cách xoá thẻ visa trên iPhone dễ dàng | Hướng dẫn chi tiết

Gỡ bỏ thông tin thanh toán App Store

>>> Xem thêm: thẻ visa đen của techcombank

2, Cách xoá thẻ visa trên iPhone trên iTunes

Cách xoá thẻ visa trên iTunes cũng thực hiện tương tự như khi chúng ta thực hiện xoá thẻ visa trên iPhone/iPad.

Cách xoá thẻ visa trên iPhone dễ dàng | Hướng dẫn chi tiết

Trước hết, bạn truy cập vào iTunes sau đó nhấn chọn vào tài khoản Apple, kế tiếp chọn Thông tin thanh toán và chọn Không để gỡ bỏ dịch vụ thanh toán qua App Store.

3, Xoá thẻ visa trên iPhone bằng cách liên hệ với Apple

Khi thực hiện hai cách trên mà không thể gỡ bỏ được thẻ và nhận được thông báo Contact Apple, thì bạn cần liên hệ trực tiếp tới Apple để giải quyết. Khi chúng ta liên hệ với Apple, bạn sẽ được hỏi các thông tin

  • Apple ID: Tài khoản Apple.
  • Tên họ: Trùng với tên tài khoản đăng ký.
  • Email đã từng liên kết với Apple ID.
  • Có thể hỏi liên quan đến 1-2 câu hỏi bảo mật.
  • Hỏi về 4 số đầu hoặc cuối của thẻ.

>>> Xem thêm: thẻ visa gold là gì

Với trường hợp gửi tin nhắn, bạn có thể ghi nội dung hỏi là I want to remove my credit card from itunes. Để dễ dàng thực hiện bạn nên nhờ những ai biết tiếng Anh để dễ liên lạc nhé.

Trên đây là 3 cách xoá thẻ visa trên iPhone/iPad, bằng cách thực hiện ngay trên thiết b iOS, qua iTunes hoặc liên hệ trực tiếp với Apple. Riêng với cách thứ 3 liên hệ với Apple bạn nên tìm người có thể giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể xử lý nhanh vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *