Cách kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào ?

Hồ sơ, thủ tục vay theo sim Viettel Vietcombank mới 2020

Viết biết xem thẻ ngân  hàng mình thuộc chi nhánh nào khá quan trong khi bạn chuyển tiền tại ngân  hàng hoặc qua In Internet Banking. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra xem thẻ ngân hang thuộc chi nhánh nào ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi.

Cách kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào ?

Vậy làm sao để biết chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM, thẻ tín dụng mà bạn đang sở hữu? Dưới đây là 4 cách mà bạn có thể tham khảo:

1.Lấy thông tin ở phong bao bì cho lần đầu nhận thẻ

Lần đầu tiên nhận thẻ, phong bao bì sẽ chứa rất nhiều thông tin mà bạn có thể sử dụng và cần ghi nhớ. Trong đó có tên chi nhánh ngân hàng nơi bạn làm thẻ ATM.

Lấy thông tin ở phong bao bì cho lần đầu nhận thẻ
Cách kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào ?

Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank theo cách này thì khi nhận được thẻ cùng phong bì thư, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin như mã PIN để kích hoạt thẻ lần đầu, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng làm thẻ.

Khi muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Techcombank, mã chi nhánh ngân hàng VietinBank hay bất kỳ ngân hàng nào khác, bạn làm tương tự như cách tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

2.Gọi điện lên tổng đài

Việc nhờ sự trợ giúp của tổng đài với ngân hàng bạn đang sử dụng sẽ là cách giúp bạn kiểm tra được thông tin thẻ một cách nhanh nhất với những thắc mắc phổ biến như:

 • Cách xem chi nhánh ngân hàng,
 • Các vấn đề liên quan đến tài khoản thanh toán của bạn
 • Cách xem ngày phát hành thẻ ATM,
 • Các dịch vụ ngân hàng điện tử…
Gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ
Gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ

Danh sách số điện thoại tổng đài của một số ngân hàng mà bạn có thể tham khảo:

 • Ngân hàng BIDV: 1900 9247
 • Ngân hàng Agribank: 1900 558 818
 • Ngân hàng Vietcombank: 1900 545 413
 • Ngân VietinBank: 1900 545 412
 • Ngân hàng Đông Á: 1900 545 464
 • Ngân hàng Techcombank: 1900 585 885
 • Ngân hàng TPBank: 1800 588 822
 • Ngân hàng MBBank: 1900 545 426
 • Ngân hàng VPBank: 1900 545 415

Để biết được số tổng đài của tất cả các ngân hàng khác, khách hàng chỉ cần tìm kiếm ngay tại trang danh bạ ngân hàng là có thể có ngay thông tin sau chưa đầy 1 phút.

Chú ý: Muốn được tư vấn nhanh bạn nên chuẩn bị trước các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để trao đổi luôn với nhân viên tổng đài và họ sẽ ngay lập tức tra ra chi nhánh thẻ của bạn.

3.Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi

Đến ngân hàng để tra thông tin cũng là một cách để khách hàng biết về chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM đang sử dụng. Một chú ý khi đến ngân hàng kiểm tra thông tin là khách hàng nhớ mang chứng minh thư và thẻ ATM đi cùng.

Cách kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào ?
Cách kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào ?

Với những cách vô cùng đơn giản trên, khách hàng có thể dễ dàng biết được chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM mình đang sử dụng. Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết này sẽ giúp bạn có thể sử dụng thẻ thêm nhiều tiện ích hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số cách để có thể kiểm tra xem thẻ ngân hàng thuộc chi nhánh nào một cách nhanh chóng nhất ? Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *